Ban biên tập kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam vừa ra mắt dự án Giờ phim bom tấn đóng mác 18+. Theo đó, kênh VTV2 sẽ chính thức khởi động giờ lên sóng chương trình phim và talkshow đính mác “18+” từ ngày 10.11, vào lúc 23h. 
Những bộ phim được chiếu trong dự án này sẽ bao gồm phim trong và ngoài nước liên quan tới vấn đề được cho là nhạy cảm và từng bị kiểm duyệt khắt khe như tình yêu, tình dục, giới tính.

“Sex and the city” (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) sẽ là phim được chiếu mở màn trong dự án này. Đây là bộ phim truyền hình “bom tấn” của Mỹ, từng “làm mưa làm gió” và được khán giả trên khắp thế giới yêu thích.

4 nhân vật chính trong “Sex and the city”  
“Sex and the City” kể về cuộc sống của 4 cô nàng tuổi "băm" xoay quanh các vấn đề về tình dục, tình yêu, thời trang, tiền bạc và lối sống độc thân. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên với nhân vật nữ chính - Carrie Bradshaw của nhà văn Candance Bushnell. 

“Sex and the City” bản truyền hình khởi chiếu trên đài HBO từ năm 1998 và kết thúc vào năm 2004, tổng cộng gồm 6 phần với 94 tập phim, mỗi tập chỉ khoảng 30 phút. 

 “Sex and the city”  là bộ phim được gắn mác 18+
Ngay từ khi phát sóng, mỗi tập phim đã thu hút hàng triệu người xem, trở thành một trong những bộ phim dành cho giới nữ thành công nhất mọi thời đại. “Sex and the City” cũng mang đến lợi nhuận “khủng cho nhà sản xuất, khi thu về khoảng 415 triệu USD.
“Sex and the City” cũng giành giải Emmy Award, Quả cầu vàng cho phim truyền hình được yêu thích nhất tại Mỹ. Tuy vậy, phim vẫn bị gắn mác 18+, chỉ dành cho người lớn vì có khá nhiều cảnh nhạy cảm, cùng những chuyện tưởng chừng chỉ nên thủ thỉ của giới nữ với nhau.

Việc chiếu bộ phim có đề tài khá nhạy cảm trên sóng truyền hình đã được ban biên tập VTV2 cân nhắc kỹ. Êkip thực hiện sẽ thực hiện biên tập, kiểm duyệt và cắt những cảnh quay nhạy cảm để đảm bảo phù hợp với văn hóa Việt Nam nhưng vẫn giữ được sự nguyên bản của bộ phim. 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ  lần đầu tiết lộ về cuộc ly hôn với Trần Bảo Sơn trong tập 1 với chủ đề “Phụ nữ muốn gì”, phát sóng 10.11.
Cùng với việc phát sóng các bộ phim 18+, thì sau mỗi tập phim sẽ có một cuộc talkshow ngắn. Trong tập mở màn buổi nói chuyện sẽ về chủ đề “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” do Trác Thúy Miêu dẫn. 

Khách mời talkshow sẽ là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người nổi tiếng trong làng giải. Ba số đầu tiên là diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh và người mẫu Trang Trần. Các khách mời sẽ cùng trao đổi về những vấn đề liên quan đến giới tình, tình yêu, hôn nhân gia đình.

MỘT VÀI CẢNH TRONG  “Sex and the city”: