Đã mười hơn năm dẫn chương trình truyền hình và đài FM, khán giả quá quen thuộc giọng nói truyền cảm. Công chúng và bạn nghe đài không chỉ yêu mến giọng nói truyền cảm của cô mà còn yêu thích những vai diễn ấn tượng qua tài năng diễn xuất của Kim Trang trên sóng phim truyện truyền hình.   

 


 

MC Kim Trang vốn là một nữ phát thanh viên của Đài truyền hình Đồng Nai, qua “chỉ đạo” diễn xuất của bầu Hoà, cô liên tục có những bộ hình đẹp không khác một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. 

Những bộ phim mà Kim Trang đã từng tham gia như: Trước Ngưỡng Cửa Đời, Chạm Tới Hoàng Hôn, Mưa Đầu Mùa, Chiến Hạm Nổ Tung, Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn, Cửa Ngỏ, Thằng Trớt Quớt, Phim hài Thằng Trớt Quớt… lại càng thuyết phục công chúng hơn về tài năng của cô.   MC xinh đẹp Kim Trang thực hiện bộ ảnh đẹp lung linh khoe vẻ đẹp rực rỡ đón Noel.   

Chọn bộ váy ren đỏ tinh tế, lấp ló khoe ngực đầy gợi cảm, Kim Trang khoe vẻ đẹp tươi trẻ cuốn hút mọi ánh nhìn. Bối cảnh tạo nên cho Kim Trang cái mới lạ bức phá vẻ đẹp đỏng đảnh của quí cô sang chảnh, nồng nàn trong không khí giáng sinh   Màu đỏ cũng là màu được MC ưu tiên lựa chọn khi dạo phố.                 

MC xinh đẹp Kim Trang thực hiện bộ ảnh đẹp lung linh khoe vẻ đẹp rực rỡ đón Noel. 
Chọn bộ váy ren đỏ tinh tế, lấp ló khoe ngực đầy gợi cảm, Kim Trang khoe vẻ đẹp tươi trẻ cuốn hút mọi ánh nhìn.   
Bên cạnh những bộ hình lộng lẫy, hoá thân thành nữ thần, tiên nữ… Kim Trang vẫn luôn hào hứng với những ý tưởng mang đậm chất dân dã, miệt vườn.