RIBA International Fellowships là một trong những giải thưởng danh dự được trao tặng hàng năm cho những kiến trúc sư có những đóng góp đặc biệt cho kiến trúc thế giới theo nghĩa rộng nhất, do Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh tổ chức và trao tặng định kỳ hàng năm. RIBA  là một trong những viện kiến trúc hàng đầu tại Vương quốc Anh.
KTS Võ Trọng Nghĩa từng nhận rất nhiều giải thưởng quốc tế cho những công trình hài hòa, gần gữi với thiên nhiên.

Giải thưởng RIBA International Fellowships được tổ chức nhằm tôn vinh các kiến trúc sư trên thế giới có đóng góp đặc biệt cho kiến trúc thế giới theo nghĩa rộng nhất. Sự đóng góp này bao gồm việc thúc đẩy, quản lý và tiếp cận để tạo ra những công trình bền vững và giáo dục cho thế hệ tương lai. Giải thưởng không giới hạn trong Vương quốc Anh mà được mở rộng trên toàn thế giới (trích dẫn theo tiêu chí xét và trao giải của Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh).

Bên trong công trình Nam An Retreat.

Kiến trúc sư  Võ Trọng Nghĩa được đánh giá cao nhờ  những đóng góp và công trình nhằm nâng kiến trúc lên tầm nhận thức mới - “Kiến trúc không đơn thuần là vấn đề công năng hay đẹp xấu, mà kiến trúc là phương tiện giúp con người gần gũi với thiên nhiên”.  Đêm trao giải  diễn ra từ 19h -  20h45 ngày 30.1 tại Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh tại London.

Một số công trình của công ty Võ Trọng Nghĩa từng đoạt nhiều giải thưởng kiến trúc quốc tế:

Đại học FPT.
Công trình Farming Kindergarten ở Đồng Nai.
Công trình House for Trees ở Tân Bình (TPHCM).