Vâng, phải đặt ra nghi án này vì dạo này lại rộ lên chuyện lộ “vòng 1”.

Chuyện “vòng 1” là chuyện “sinh tử” với chị em ta, nhiều khi size của nó lại quyết định con đường tương lai. Thế nên “ném đá cứ ném đá”, chị em ta cứ “đầu tư” cho nó (tiền bạc và chấp nhận tổn đau thể xác), và đã đầu tư là phải khoe thành quả!

Khoe vòng 1 vì môi trường, vì sức khỏe cộng đồng và khoe để mà khoe chẳng nhân dịp gì - là chuyện thường ngày, phải làm nhưng không “sang”.

Sang hơn phải là vô tình, sự cố hay “tai nạn” gì gì đó.

Khởi đầu phong trào này hình như là em Lý Nhã Kỳ lộ (không, vụ này thì khoe đúng hơn) ngực trên sóng truyền hình trực tiếp vở kịch “Bản giao hưởng Điện Biên”. Rồi người đẹp Hương Giang Idol nhảy “sung” quá lộ vòng 1. Người mẫu Phương Mai khoe áo veston quá bạo trong một show diễn thời trang, rồi Ngân Khánh trong “Vũ điệu đam mê”… Rồi ca sĩ Trang Nhung trong một lần thay áo vô tình tụt áo… Khiếp, “vô tình” mà có ảnh nét cỡ đó, bố cục chuẩn thế thì hẳn nhiếp ảnh gia phải được “phím” trước cả ngày giời!

Cao Thùy Linh và bộ ảnh chụp với ngựa đang gây xôn xao dư luận. 

Mệt quá mấy cái chị này. Khoe thì cứ đàng hoàng mà khoe, nhưng mà khoe cho độc, chứ khoe như Cao Thùy Linh “nude” với ngựa thì… nói chi đến sự sang trọng? Rồi Linh lý giải, vì em tuổi ngựa nên mê ngựa, chụp chung. À há, vậy tuổi trâu chụp nude cạnh trâu, còn tuổi con chó, con gà, con lợn… thì tính sao đây (?!).

Ô, mà sao không mở dịch vụ tư vấn khoe vòng 1 sao cho đích đáng, cho đáng đồng tiền bát gạo nhỉ?

Khoe sao cho sang, cho bà con lẫn phái mạnh phải “cháy” mắt luôn chứ không chỉ “bỏng”, phải khiến người khỏe tim cũng thành yếu tim…

Nào vào bác “Google” xem có dịch vụ này không. Yên tâm đi. Tác giả viết bài này xin làm nhà ngoại cảm tiên đoán 99,9% rằng còn nhiều sự cố lộ ngực sắp xảy ra nữa, trong một tương lai rất chi là gần!