Sau thời gian nghỉ ngơi của các tuần lễ tết, Bước Nhảy hoàn vũ 2015 lại trở lại với khán giả cùng những màn thi đầy gay cấn trong tối thứ 7 tới đây, ngày 7.3.2015 trên kênh VTV3. Tuần này, 6 cặp đôi còn lại sẽ cạnh tranh với nhau và thử thách mình cùng chủ đề Thân phận người phụ nữ. Cũng hướng về chủ đề này, Giám khảo Khánh Thi cùng Quán quân Bước Nhảy hoàn vũ nhí Linh Hoa sẽ mang tới một màn trình diễn đầy sôi động trong phần khách mời.

Khánh Thi lần đầu kết hợp với Linh Hoa trên sân khấu Bước Nhảy hoàn vũ. 

Tiết mục này cũng như là một món quà Kiện tướng Dancesport Khánh Thi và Linh Hoa gửi tới khán giả trong ngày Quốc tế phụ nữ với ý nghĩa: Người phụ nữ hãy luôn tự tin, mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn và thực hiện những điều mình muốn. Cô hy vọng với giai điệu vui tươi và trẻ trung của ca khúc, người xem sẽ có thêm niềm vui trong ngày kỷ niệm ý nghĩa.

Bên cạnh vai trò giám khảo hay biên đạo Dancesport, khán giả còn biết tới Khánh Thi với hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát tình cảm và nội lực. Trong đêm Liveshow 7 tới đây, cô và Linh Hoa sẽ song ca ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Tự tin là con gái và được phối khí bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

 

Đây cũng là lần đầu tiên bé Linh Hoa biểu diễn tài năng ca hát của mình trước đông đảo khán giả. Trong tiết mục này, ngoài phần hát, Khánh Thi và Linh Hoa cũng thể hiện sở trường nhảy cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn. Chia sẻ thêm về ca khúc, Khánh Thi cho biết đây cũng là sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt công chúng của cô và sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Cùng hướng về ngày 8.3, các tiết mục thi của các cặp đôi cũng sẽ là những câu chuyện về số phận của những người phụ nữ, về những nỗi đau, về cuộc sống gia đình, tình yêu cùng với đó là những trăn trở của “một nửa thế giới”.

Đêm liveshow 7 sẽ diễn ra lúc 21h ngày 7.3.2015 trên kênh VTV3 và được tường thuật trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình. 

Clip phần trình diễn của Khánh Thi trong Bước Nhảy hoàn vũ 2013: