Sau mùa thi đầu tiên đầy thành công với chiến thắng ngoạn mục của cô bé 10 tuổi Linh Hoa, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhsẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi của mình khi khởi động mùa thi thứ hai, với những ngày sơ tuyển sắp tới ở thủ đô Hà Nội.

Và trong ngày 9 và 10 tháng 5 tới đây, các tài năng nhí của khu vực phía Bắc sẽ được thử sức mình trước 2 Kiện tướng Dancesport Khánh Thi và Phan Hiển. Ban giám khảo sẽ cùng Ban tổ chức chương trình tìm ra những gương mặt đầu tiên cho vòng Tuyển chọn Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 sẽ lên sóng trong tháng 7 tới. 

Khánh Thi  khệ nệ bụng bầu đi sơ tuyển Bước nhảy hoàn vũ nhí 

Dù đang trong giai đoạn giữa của thai kì, nhưng Kiện tướng Dancesport Khánh Thi vẫn đầy nhiệt tình và hứng khởi với những buổi sơ tuyển sắp tới. Cô chia sẻ: “Vì đã gắn bó với Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí từ năm ngoái, với cả hành trình kỉ niệm của cuộc thi nên Thi rất yêu chương trình này, nó như là “đứa con” của Thi vậy. Bên cạnh đó, Thi cũng hiểu rất rõ tính chất của vòng Sơ tuyển và Thi không muốn mình bỏ lỡ bất kì một tài năng vũ đạo nhí nào. Dù đến với vòng tuyển sinh này Thi phải di chuyển rất nhiều khi đang có em bé và Thi cũng bị gia đình ngăn cản, nhưng đối với Thi, đó không chỉ là sự yêu nghề, mà Thi còn muốn trao niềm tin cho các phụ huynh với khả năng của các bé, cũng như tìm kiếm ra các tài năng nhảy múa mới , tạo thêm điều kiện cho các em tỏa sáng trên sân khấu lớn.”

 

Bước nhảy hoàn vũ nhí khởi động mùa hai để tìm ra những tài năng nhí trong lĩnh vực nhảy múa.Ảnh: Lý Võ Phú Hưng 

 Đến với sơ tuyển Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, các bé sẽ được thỏa thích thể hiện sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích với vũ đạo, từ đó các em được khuyến khích biểu diễn những nét đặc biệt của từng điệu nhảy, thể hiện sự thành thạo và tài năng ở thể loại nhảy là thế mạnh của mình.

Vòng sơ tuyển đầu tiên của Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sẽ diễn ra trong ngày 9-10.5 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội và  sau đó là khu vực phía Nam dự kiến sẽ diễn ra trong ngày 16 – 17.5.2015.