Theo bản tin mà báo này đăng trên mạng vào rạng sáng nay (26.9 giờ Việt Nam), ca sĩ Khánh Ly nói “chưa biết gì về tin này,” và rằng “từ nay đến tháng 11, kéo dài đến Tết âm lịch, Khánh Ly hoàn toàn chuyên tâm cho chương trình CD&DVD Thánh ca dâng Mẹ và Thiên chúa, kỷ niệm 50 năm ca hát, thực hiện tại Nhà thờ Kiếng tại quận Cam, California”.

Vẫn theo lời ca sĩ Khánh Ly mà tờ báo mạng này đăng tải, “tháng 11 rất bận rộn với các chương trình hát cho nhà thờ ở Hawaii, rồi sang hát tại Châu Âu”.

Tờ báo này cũng cho biết, ca sĩ Khánh Ly đã nói rằng: “Tuần lễ cuối tháng 11 dành hẳn cho chương trình hát Thánh ca, tạ ơn Thiên chúa và Ðức Mẹ, diễn ra vào ngày 30 tháng 11, tại Nhà thờ Kiếng. Sau buổi lễ đó, và kéo dài trong nhiều tháng, Khánh Ly cùng đồng hành với nhiều ca sĩ trẻ đến nhiều nhà thờ trên khắp nước Mỹ để hiến tặng CD Thánh ca. Nói chung là từ đây đến tết, Khánh Ly hoàn toàn bận rộn”.

Về thông tin ca sĩ Elvis Phương sẽ cùng có mặt với Khánh Ly trong chương trình này, tờ báo trên dẫn lời bà Lệ Hoa - vợ và cũng là người đại diện của ca sĩ Elvis Phương - cho biết: “Chúng tôi không nhận hợp đồng nào với Công ty Ðồng Dao trong tháng 11.2012, vì Elvis Phương đã có lịch trình diễn ở Mỹ trong suốt tháng này”.

Như vậy, đã có các thông tin trái ngược nhau về việc ca sĩ Khánh Ly về nước hát. Trước đó, ông Nguyễn Ngọc Sơn - chủ phòng trà Đồng Dao - đã khẳng định với Lao Động rằng công ty ông đang chuẩn bị để  tổ chức chương trình biểu diễn cho Khánh Ly tại Việt Nam vào cuối tháng 11 tới, đúng dịp kỷ niệm 50 năm bà đi hát.

Dù thế nào thì việc được nghe lại tiếng hát Khánh Ly ở Việt Nam là mong ước của nhiều người hâm mộ cặp đôi huyền thoại Trịnh Công Sơn - Khánh Ly.