Ngôi sao 45 tuổi – người từ chối sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng (Cô từng nói: “Nó giống như một chiếc kẹo bông: Trông vô cùng hấp dẫn và bạn không thể cưỡng lại được. Và rồi kết cục là những ngón tay của bạn sẽ bị dính đường ngay lập tức”) – cũng tiết lộ trong bài phỏng vấn rằng không giống như nhiều đồng nghiệp nổi tiếng khác, cô thực sự chưa bao giờ tự tìm kiếm tên mình trên Google. “Tôi có quá nhiều tiềm năng bị suy sụp” – ngôi sao của những bộ phim cổ điển như “Người đàn bà đẹp”, “Đám cưới bạn thân” nói.

“Sự ẩn danh giúp người ta cảm thấy an toàn để thoải mái bộc lộ sự ghen ghét lẫn nhau”, Julia Roberts – một trong những ngôi sao Hollywood đắt giá nhất – chia sẻ với Marie Claire. “Tôi thích việc sử dụng nắm đấm hơn nếu mọi người cảm thấy quá tức giận với nhau. Cá nhân tôi thấy nếu bạn đang vô cùng tức giận và muốn đánh nhau, vậy thì hãy giơ nắm đấm lên”.

Julia bắt đầu đi sâu vào chi tiết về cuộc ẩu đả với nữ diễn viên Meryl Streep trong phim. Cô thích thú kể lại: “Tôi phải nói với bạn điều này, chị Meryl rất  mạnh mẽ! Nhưng tôi rất biết ơn vì đã không làm đau chị ấy”. Cảnh cãi lộn này mất đến 3 ngày để hoàn thành và “có lẽ cần có bảo hiểm cho chị ấy cho những vết bầm tím vì cứ không ngừng bị đập mạnh chân vào bàn”.

Julia Roberts hào hứng thổ lộ về việc được hợp tác với Meryl Streep trong bộ phim mới. “Tôi đã từng tưởng tượng biết bao nhiêu lần về việc được làm việc chung với chị Meryl”, cô thừa nhận. “Khi một người đã dần trở thành một tượng đài anh hùng trong tâm trí bạn, thì họ sẽ chỉ trở nên tuyệt vời hơn và tốt đẹp hơn khi bạn tiếp xúc gần hơn với người đó. Bạn sẽ hiểu họ một cách tường tận hơn”.

Julia Roberts trên trang bìa tạp chí Marie Claire. (Ảnh: Cedric Buchet/Marie Claire)

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Julia – mẹ của ba đứa con với nhà quay phim Danny Moder – cũng chia sẻ thêm về cuộc sống đời thường. Julia nói rằng cô cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể dành nhiều thời gian để chăm sóc chồng con. “Được nấu ăn ba bữa mỗi ngày cho gia đình là một đặc ân và vinh dự đối với tôi”, cô nói về công việc nội trợ. “Ở một mức độ nào đó mà tôi chưa nhận ra, nó còn là sự xa xỉ. Bạn có được niềm tự hào về cách bạn chăm sóc gia đình mình”.

Julia chụp hình cho tạp chí Marie Claire. (Ảnh: Cedric Buchet/Marie Claire)


Bộ phim mới nhất của Julia Roberts – August: Osage County – cùng có sự góp mặt của các diễn viên Meryl Streep, Juliette Lewis, Benedict Cumberbatch, Ewan McGregor, và Abigail Breslin. Bộ phim phỏng theo vở kịch của Tracy Letts – nhà biên kịch người Mỹ thắng giải Pulitzer – kể về câu chuyện của những thành viên trong một gia đình miền Tây tan vỡ (mỗi người có một hướng đi riêng), và sau một biến cố, họ đoàn tụ về ngôi nhà tuổi thơ ở Oklahoma mà chủ nhà là một người tính tình khó chịu, ngang ngược (nhân vật do Meryl Streep thủ vai).