Sau hơn nửa năm chuẩn bị, từ khâu lên ý tưởng, dàn dựng và tập luyện, ê-kíp sản xuất với những tên tuổi hàng đầu như: Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Giám đốc âm nhạc Quốc Trung, Biên đạo Trần Ly Ly, Đạo diễn xiếc NSƯT Tổng Toàn Thắng, Thiết kế trang phục - NTK Nguyễn Công Trí, Giám đốc hình ảnh: Fernando Toma, Cty Ngôi Sao Thiên Hà… đã có buổi công diễn nội bộ chương trình “Ionah”  vào chiều 12.8.

Sau biểu diễn, ê kip sản xuất đã nhận được những góp ý và những phản hồi tích cực từ khán giả với “đứa con tinh thần” của mình. Về tổng thể,  “Ionah” vở diễn nói về cảm xúc của cô gái trẻ Ionah – đang chênh vệnh trong những trạng thái cảm xúc của tình yêu. Cô rơi vào một thế giới siêu thực của chính mình. Ở nơi đó cô phưu lưu trong những ảo ảnh và đau khổ tìm cách thoát khỏi nó.

 Ê kip sản xuất “Ionah” trong buổi gặp gỡ truyền thông sau buổi diễn tổng duyệt chương trình.

“Ionah” không chỉ đưa khán giả chìm đắm trong những cảm xúc của nhân vật mà còn là sự kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật hiện đại khác nhau như: múa, kịch, xiếc, hip-hop, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng… với công nghệ trình diễn tiên tiến để tạo ra những màn trình diễn và hiệu ứng sân khấu mới lạ, mang đến cho khán giả một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Người xem hoàn toàn bị choáng ngợp bởi những tầng không gian khác nhau, từ hình ảnh Ga Hàng Cỏ, phố phường Hà Nội gắn với tuổi thơ của bao người, đến những không gian siêu thực của địa ngục, hay vương quốc xa xôi nào đó trên thế giới. Khán giả cũng có những trải nghiệm và cộng hưởng cảm xúc khi thưởng thức những màn trình diễn kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, màu sắc, diễn xuất.

 
Một cảnh trong vở diễn. 

Và cũng lần đầu tiên, khán giả có cảm giác xem biểu diễn xiếc, nhưng lại không phải xiếc, vì người diễn viên không chỉ diễn xiếc mà còn trình diễn, thổi vào những động tác của mình chút cảm xúc  khi kết hợp với âm nhạc, tiết tấu và vũ điệu.

“Ionah” được coi là một trong những chương trình giải trí tổng hợp mới lạ, độc đáo nhất Việt Nam. Ê kip sản xuất chương trình và mong muốn “Ionah” sẽ là một trải nghiệm khác biệt dành cho đông đảo khán giả trong thời gian tới.

Bà Hà Nguyên Hương - Giám đốc sản xuất của chương trình cho biết: “Ionah” là dự án nghệ thuật mà Ngôi Sao Thiên Hà ấp ủ đã từ lâu và được thực hiện với mong muốn tạo ra một show diễn giải trí mới lạ, mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và thưởng thức nghệ thuật đúng nghĩa. Chúng tôi hy vọng có thể giới thiệu tới khán giả Thủ đô một món ăn tinh thần đặc sắc, sánh ngang với những show diễn giải trí nổi tiếng của các thành phố trên thế giới”.

“Ionah” sẽ chính thức ra mắt khán giả thủ đô  vào dịp Quốc khánh 2.9 tại Nhà hát thuộc tổ hợp biểu diễn nghệ thuật và tổ chức sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Ba Đình Hà Nội.

Clip Ionah - loại hình giải trí mới kết hợp những tên tuổi hàng đầu (Nguồn clip Vietnam Online Television)