Nội dung của phim xoay quanh Alex (Olga thủ vai), một nữ siêu trộm chưa từng một lần thất bại. Trước khi giải nghệ, Alex đồng ý tham gia cùng đồng bọn trong phi vụ khổng lồ cuối cùng. Nhưng siêu trộm không ngờ cô đã vô tình bị dính vào một tổ chức vô cùng nguy hiểm vì đây không đơn thuần chỉ là một vụ cướp kim cương. Bị truy đuổi bởi những sát thủ khét tiếng, Alex phải dùng hết khả năng quân nhân được huấn luyện trước đây để vừa phải bảo vệ tính mạng, đồng thời phải tìm ra được sự thật và “truy sát” chính những kẻ đứng trong bóng tối đang săn lùng cô để kết thúc mọi chuyện.

 Olga là một nữ siêu trộm chưa từng thất bại

Truy sát cũng là bộ phim đầu tay của chuyên gia hình ảnh lừng danh Hollywood Stephen S.Campanelli làm đạo diễn. Ông vốn là học trò cưng của tài tử một thời Clint Eastwood, từng nhiều năm phụ trách phần điều chỉnh camera và hình ảnh cho các tác phẩm kinh điển hay những bom tấn hàng đầu như: Timecop (1994), The Bridges of Madison County (1995), 50 First Dates (2004), Million Dollar Baby (2004), Get Smart (2008), The Day the Earth Stood Still (2008), TRON: Legacy (2010), RED 2 (2013), Gangster Squad (2013), J. Edgar (2011), American Sniper (2014), The Maze Runner (2014), Wild (I) (2014), Tomorrowland (2015)... Chính vì vậy, khán giả có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh của Truy sát, cùng với những pha hành động mãn nhãn, diễn biến phức tạp, nhiều nút thắt mở bất ngờ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem sự thoải mái và thích thú.

 Nhưng đến phi vụ cuối cùng cô bị sa vào một tổ chức vô cùng nguy hiểm.

Ngoài sự xuất hiện của đả nữ Olga Kurylenko trong vai nữ chính cá tính, Truy sát còn sự góp mặt của ngôi sao gạo cội Morgan Freeman (The Shawshank Redemption, Se7en, bộ ba phim Batman của đạo diễn Christopher Nolan, The Bucket List, Wanted, Now You See Me…), James Purefoy (Resident Evil, Vanity Fair, Solomon Kane, Ironclad...)…

Truy sát do PNMEG phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.10.2015

Trailer phim Truy sát: