Hương Giang chọn cho mình những trang phục vừa kín đáo, nhưng cũng toát lên vẻ gợi cảm với hai màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh hợp với ngày Noel. Tuy năm nay không có người yêu như những năm trước, nhưng Hương Giang vẫn rất hài lòng với "sự cô đơn" của mình.

 

Người đẹp tiết lộ: "Thay vì ngồi nhà buồn vì năm nay chưa tìm được người yêu, Hương Giang sẽ rủ bạn bè đi mua sắm và dạo phố để chụp ảnh sau khi đi diễn về. Chắc chắn phải thật vui vẻ và xinh đẹp để nhỡ may có anh chàng nào cũng đang cô đơn và để ý mình thì sao?".

 
 

Chia sẻ về một kỷ niệm liên quan đến Giáng sinh, Hương Giang kể: "Ngày trước khi còn bé, Hương Giang cứ hay nghĩ là có ông già Noel thật và sẽ xuất hiện bỏ quà vào chiếc tất treo ở đầu giường. Đến đêm Noel, Giang treo hẳn 10 chiếc tất xung quanh giường ngủ để ông bỏ thật nhiều quà. Ai ngờ đêm hôm đó thức hoài không thấy ông già Noel xuất hiện, chỉ thấy bố đi vào phòng và tặng quà cho con gái thôi. Lúc đó Hương Giang mới nhận ra, bố chính là ông già Noel hằng năm hay trao qua cho mình".

 
 

Sau khi ra mắt thành công album "Thủy ngân", Hương Giang Idol đang chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình. Cô đang dành nhiều thời gian để tìm bài cũng như luyện tập vũ đạo với mong muốn gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất.

 

 

Ảnh: Din Nguyễn