“Nhưng rất mừng là các anh em đã thông cảm và hiểu cho tôi. Tôi đã ký hợp đồng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài  từ khá lâu rồi, khi đó bản thân cũng chưa hề biết thông tin về cuộc thi The remix cả. Tôi đến với The Remix như một cái duyên, do lời "rủ rê" của anh Phúc Bồ và ngay từ đầu, khi nhận lời tham gia, tôi cũng đã có trình bày với BTC chương trình rồi”.

Hoàng Tôn chính thức gia nhập đội hình tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 

Nói về lý do nhận lời tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài, ca sĩ Em không quay về cho biết anh đã biết đến cuộc thi này từ mùa trước với giọng ca rất xuất sắc của các ca sĩ chuyên nghiệp. “Tôi thấy đó là một trải nghiệm hết sức thú vị. Khi ban tổ chức gửi mail mời, tôi nghĩ đây là cơ hội mình không nên bỏ lỡ”.

 ca sĩ Thảo Trang

Nhân vật tiếp theo được công bố tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài năm nay là Thảo Trang. Khi được hỏi lý do nhận lời, nữ ca sĩ tâm sự: “Đầu tiên Trang muốn thử thách bản thân qua nhiều thể loại mỗi tuần. Từng ca sĩ đều có thế mạnh riêng nên Trang mong chờ xem bản thân sẽ sống sót thế nào với những thể loại không phải sở trường. Thứ hai, Trang cũng muốn cống hiến đến khán giả truyền hình những phong cách nhạc mà Trang ít có cơ hội thể hiện. Bản thân Trang rất mong chờ đến đêm nhạc Bolero vì dòng nhạc này là thử thách với Trang. Hào hứng nhất, dĩ nhiên là đêm nhạc Dance vì đó là sở trường của mình”.

Thảo Trang cho rằng 9 ca sĩ còn lại đều là đối thủ đáng gờm. “Ai Trang cũng trân trọng tài năng của họ, mỗi người một vẻ sẽ tạo nên sân chơi nhiều màu sắc. Trang đã tiếp xúc ít nhiều và biết khả năng của mỗi người, riêng Thuỷ Top là người Trang ít có cơ hội biết đến, cô ấy chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị”.

Trung Quân Idol 

Trung Quân Idol cũng là một trong 10 ca sĩ tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài 2015. Nam ca sĩ chia sẻ ngắn gọn: “Hình như trong 10 ca sĩ thì tôi là người cuối cùng được chọn cho nên chưa biết thông tin nào về 9 người kia. Tôi nghĩ họ chắc cũng ghê gớm lắm đây vì nghe nói chương trình năm nay toàn người hát hay thôi. Tôi phải cố gắng hết sức để không bị loại sớm”.

Như vậy, ban tổ chức đã công bố Thủy Top, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoàng Tôn, Thảo Trang và Trung Quân là những nhân vật sẽ tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài 2015. Tên của 5 ca sĩ còn lại sẽ được tiết lộ trước ngày họp báo 14.4 tới.