Trong liveshow 3, nổi bật nhất là Thảo Trang. Tiết mục Bão đêm của nữ ca sĩ được giám khảo Hồng Nhung và Phương Uyên cho rằng ấn tượng nhất tối qua.

Hoàng Tôn sau khi để lại ấn tượng mạnh với See you again – nhạc phim Fast & Furious 7 - ở tuần trước thì tuần này, anh chàng chọn What does the fox say. Ca khúc với tiết tấu vui nhộn nhưng vẫn hội tụ yếu tố mạnh mẽ, máu lửa được Hoàng Tôn thể hiện vô cùng phù hợp ở đêm nhạc Rock. Đặc biệt, nam ca sĩ còn khiến người hâm mộ phát cuồng vì những động tác vũ đạo dễ thương. Sau đêm diễn, khán giả nhanh chóng đặt tên cho những động tác đó là “vũ điệu con cáo”.

Hoàng Tôn khuấy động sân khấu Tuyệt đỉnh tranh tài 

Đảm nhận vai trò MC khách mời, đồng hành cùng Trấn Thành trong liveshow 3 là ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ngoài dẫn chương trình, “chàng Bắp” còn kết hợp với Trấn Thành trong bản mash up Rêu phong, Không thể và có thể để mở màn với phong cách cực kỳ máu lửa.

Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò MC trong chương trình 

Ngoài Phương Uyên, Hồng Nhung là giám khảo chính còn có sự xuất hiện của rocker Trần Lập trong vai trò giám khảo khách mời. 

Đinh Mạnh Ninh và Trung Quân dừng bước sau liveshow 3 

Kết thúc đêm thi, Trung Quân và Đinh Mạnh Ninh là hai ca sĩ có số lượng bình chọn thấp nhất. Ban giám khảo không sử dụng quyền cứu nên Trung Quân và Đinh Mạnh Ninh chia tay chương trình

Phương Uyên, Hồng Nhung và Trần Lập ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh tranh tài. 

Liveshow 4 với thử thách nhạc Disco sẽ diễn ra lúc 21h, 9.5 tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên HTV7

Nghe lại phần trình diễn ca khúc See you again của Hoàng Tôn: