Sau thành công và dư âm trong 2014, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa đã chính thức trở lại trong năm 2015, theo đuổi mục tiêu mang đến cho khán giả thủ đô nói riêng, khán giả toàn quốc và quốc tế nói chung một Liên hoan âm nhạc quốc tế văn minh, đa màu sắc,thể loại và chất lượng nghệ thuật xứng đáng.

Lễ hội âm nhạc năm nay sẽ diễn ra với quy mô rộng lớn hơn về thời gian và nghệ sĩ với 4 đêm diễn và khán giả sẽ tiếp tục đến Hoàng Thành Thăng Long để hòa mình trong không gian âm nhạc

Hoàng Thùy Linh sẽ tham gia biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc Gió Mùa 2015. 

Nếu như Monsoon Music Festival 2014 (MMF 2014) đã quy tụ được nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia có nền âm nhạc phát triển như Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản… cũng như để lại dấu ấn với sự xuất hiện của các Diva gạo cội như Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà… thì MMF 2015 sẽ chào đón các ngôi sao trẻ, tiếp tục nâng số lượng nghệ sĩ tham gia tới con số hơn 200 nghệ sĩ, với 20 phần biểu diễn, giúp cho MMF 2015 giữ vững vị trí là Festival âm nhạc hoành tráng và có quy mô lan toả rộng lớn nhất trong 2 năm vừa qua.

Những cái tên Uyên Linh,Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Kimmese, Dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Phạm Anh Khoa, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Lê Cát Trọng Lý… hứa hẹn sẽ đem đến các đêm nhạc ấn tượng, đa màu sắc

Ca sĩ Tóc Tiên. 

Đặc biệt Gió Mùa năm nay còn đón thêm những DJ hàng đầu hiện nay như Cao Vịnh SlimV, Hoàng Touliver và nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như ban nhạc đương đại WhoMadeWho (Đan Mạch),Samaris (Iceland),Catfish (Pháp), From The Airport (Hàn Quốc), Great Mountain Fire (Wallonie-Bruxelles, Bỉ)…cùng một số cái tên khác như ca sĩ Samsaya (Na Uy), Thomas Oliver (New Zealand)…

Uyên Linh cũng sẽ cùng bạn trẻ thủ đô "quẩy" trong lễ hội âm nhạc Gió mùa. 

Một sự xuất hiện rất đặc biệt được mong đợi về nghệ thuật, đó chính là Matt Robertson (Anh), nghệ sĩ nhạc điện tử, nhà sản xuất âm nhạc cho nữ nghệ sĩ đương đại hàng đầu Bjork.

Một yếu tố cũng được rất nhiều khán giả quan tâm với Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa 2015 năm nay chính là hệ thống phát hành và giá vé. Năm 2015, MMF tiếp tục tạo tiền đề tiên phong cho những hệ thống vận hành hiện đại, gần sát với tiêu chuẩn đặt ra của các Lễ hội âm nhạc quốc tế hàng đầu, và việc phát hành vé là một trong những điểm nhấn như vậy.

 Rocker Phạm Anh Khoa.

Toàn bộ số lượng vé tại MMF 2015 sẽ được phát hành online qua kênh bán vé trên website chính thức của chương trình: www.monsoonfestival.vn. Với những khán giả không thể mua vé online, từ ngày 26/8, BTC sẽ có thêm trên 50 điểm bán vé tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thủ đô Hà Nội.

MMF 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những đêm nhạc tràn đầy cảm xúc, là nơi để hàng nghìn bạn trẻ Hà thành  cùng "quẩy" tưng bừng, cuồng nhiệt.

Clip bạn trẻ "quẩy" tưng bừng trong lễ hội Gió mùa 2014: (nguồn clip: Khám Phá)