Theo thông tin mới nhất vừa được ban tổ chức hé lộ, người cùng ngồi ghế nóng với nam danh hài quyền lực bậc nhất Việt Nam hiện nay không ai khác chính là người em thân thiết của anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh đó, biên đạo múa John Huy Trần với tính cách dễ thương và cách nói chuyện hài hước sẽ là nhân tố cuối cùng của bộ ba ghế nóng.

Trong những năm vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng dường như trở nên đắt show ngồi ghế nóng khi hầu hết các chương trình tìm kiếm tài năng quy mô lớn đều có sự xuất hiện của anh. Những lời nhận xét khôn khéo, thẳng thắn, sự vui tính, hài hước cùng những chiêu trò hơi “quái” của ông hoàng nhạc Việt luôn lôi kéo khán giả phải ngồi trước màn hình TV để theo dõi chương trình. Nếu nói Hoài Linh là gương mặt bảo chứng cho tỉ suất người xem thì Đàm Vĩnh Hưng cũng không hề kém cạnh. 

Hoài Linh với tạo hình trẻ trung, lịch lãm ra mắt khán giả trong đêm thi đầu tiên Bước nhảy ngàn cân. 

Khán giả đã từng thấy Mr. Đàm ngồi ghế nóng cùng những đàn anh, đàn chị trong nghề, hay những diva hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Mỹ Linh. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên anh cùng làm giám khảo trong một chương trình với “người thương” của mình, nghệ sĩ Hoài Linh. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo cho một cuộc thi nhảy. 

Mối quan hệ giữa ông hoàng nhạc Việt và nam danh hài quyền lực bậc nhất showbiz Việt đã từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Chính vì thế, việc họ xuất hiện cùng nhau trong một chương trình truyền hình thực tế hứa hẹn sẽ mang lại nhiều diễn biến hấp dẫn. Liệu Đàm Vĩnh Hưng sẽ “nể tình người quen” mà nhường nhịn hay sẽ tiếp tục thể hiện cá tính thật của mình mà “chặt chém” đàn anh? Điều này sẽ được chính khán giả khám phá trong đêm thi đầu tiên của chương trình.

Anh em thân thiết Hoài Linh - Đàm Vĩnh Hưng cùng xuất hiện trong một chương trình tìm kiếm tài năng với vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Ngoài sự xuất hiện của hai trong số nhiều tên tuổi “hot” nhất V.biz hiện nay, sự có mặt của biên đạo John Huy Trần cũng được xem như luồng gió mới cho bộ môn nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Bằng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn học hỏi được ở nước ngoài, cũng giống như hai đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh, John Huy khá đắt show cho các chương trình tìm kiếm tài năng vũ đạo trong vai trò “cầm cân nảy mực”. 

Biên đạo múa John Huy Trần là nhân tố đặc biệt trung hòa những màn tranh luận kịch tính của cặp đôi "cố nhân".

Biểu cảm siêu dễ thương trên ghế nóng cùng cách nói tiếng Việt lơ lớ, không sành sỏi đã giúp John Huy dễ dàng gây thiện cảm với khán giả xem truyền hình. Ngồi giữa cặp đôi “cố nhân” nổi tiếng, John Huy là nhân tố đặc biệt giúp trung hòa những màn tranh luận kịch liệt cũng như mang lại không khí thoải mái, nhiều tiếng cười cho người xem.