Tập phát sóng thứ 5 của Bí Mật Đêm Chủ Nhật lên sóng tối 26.7 với nhiều màn tung hứng vui nhộn từ Bộ tứ Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Chí Tài và khách mời Xuân Lan.

Đến với Bí mật đêm chủ nhật lần này, chân dài Xuân Lan đã chứng minh cho khán giả thấy khả năng diễn xuất, ứng biến linh hoạt của mình bằng cách phối hợp rất ăn ý với các nghệ sĩ. Vì sự cố gắng, nỗ lực của người đẹp, Hoài Linh đã quyết định trao giải thưởng chung cuộc có giá trị 50 triệu đồng cho cô.

Xuân Lan xuất sắc vượt qua các thử thách trong chương trình và nhận được tiền thưởng của chương trình. 

Diễn biến bất ngờ của tập 5 Bí mật đêm chủ nhật thuộc về phần diễn xuất của Việt Hương và Trường  Giang trong thử thách Nhìn – đoán – diễn.

Clip tiểu phẩm hài của Trấn Thành - Chí Tài, Việt Hương bất ngờ đập vỡ bát trong Bí mật đêm chủ nhật:

Việt Hương và Trường Giang đã lồng ghép vào tình huống kịch những câu chuyện thường xuất hiện trong đời sống hàng ngày, đó là mâu thuẫn tồn tại giữa các cặp vợ chồng. Quá nhập vai, Việt Hương đã khóc tức tưởi không kềm chế được trên sân khấu.

4 diễn viên sẽ được chia ra làm 2 đội. Thông qua trò chơi con nít “oẳn tù xì”, Trấn Thành và Chí Tài là cặp đôi được diễn trước, Trường Giang và Việt Hương là cặp đôi có nhiệm vụ tái hiện. 

Cô mạnh tay đập vỡ chiếc bát và đưa tình huống sang một hướng khác lạ, lấy cảm xúc người xem. Rất hiếm khi khán giả nhìn thấy nữ danh hài rơi nước mắt trên sân khấu hài kịch. “Tay Hương lúc đó như ai đang điều khiển, cần một hành động để đưa tình huống lên cao trào. Không biết Giang có hết hồn không chứ giờ xem lại Hương còn giật mình"- Việt Hương chia sẻ về hành động gây bất ngờ của mình.

Việt Hương khiến khán giả bất ngờ khi khóc nức nở trên sóng truyền hình và đập vỡ cả chiếc bát vì tức giận. 

 Hoài Linh cũng cho biết hoàn toàn bất ngờ trước tình tiết này và thể hiện sự yêu thích với sự sáng tạo trong cách diễn của cặp đôi. "Bạn cầm cái chén đập xuống một cái là tôi hoảng hồn. Tôi biết mạch kịch bắt đầu đổi rồi. Tôi nghĩ một số chị em phụ nữ đồng cảm với em và tôi thích tiểu phẩm của hai bạn” – Hoài Linh chia sẻ cảm xúc sau khi xem xong tiết mục ứng biến của Việt Hương và Trường Giang.