Tập 3 Gương mặt thân quen lên sóng tối 7.5 đã mang đến những tiết mục ấn tượng của 6 thí sinh, ca sĩ: Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy, Đỗ Duy Nam, Hà Thúy Anh, Phan Ngọc Luân, Bạch Công Khanh.

Trong đó tiết mục của Hòa Minzy được đánh giá là xuất sắc nhất trong tập 3. Bạn gái Công Phượng đã thực sự lột xác, không còn là thí sinh nghịch ngợm, cường điệu quá mức các nhân vật mà mình phải hóa thân. Cô nhẹ nhàng và nghiên cứu rất kỹ cách hát của NSND Thanh Hoa để có phần trình diễn xuất thần.

Hòa Minzy hóa thân thành NSND Thanh Hoa. 

Hòa Minzy đã hoá trang sao cho mình có gương mặt già dặn và vóc dáng đẫy đà khi thể hiện ca khúc “Tàu anh qua núi”. Sau khi kết thúc bài hát, 3 giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh và Đức Huy đã đồng loạt đứng lên vỗ tay tán thưởng.

“Ngày hôm nay con làm chú thật sự bất ngờ vì giọng con kinh khủng thật. Các giám khảo đều rất phục con. Chú rất cảm ơn vì con đã hát dòng nhạc mà chú đã thích con ngay từ đầu. Thần thái, sự điềm đạm và giọng hát của con khiến các giám khảo không thể ngồi yên mà phải đứng lên vỗ tay cho con”- là lời khen của giám khảo Hoài Linh dành cho Hòa Minzy.

Mỹ Linh cũng bày tỏ sự thán phục khi xem tiết mục Hòa Minzy trình diễn. "Cô Thanh Hoa khi hát nguyên âm rất khác những ca sĩ khác. Em đã lột tả được tất cả những điều đó", Mỹ Linh khen ngợi. Nhạc sĩ Đức Huy thì không tin vào tai, mắt mình vì chỉ trong 1 tuần, Hoà Minzy đã lột xác.  

Clip phần trình diễn của Hòa Minzy:

Với phần trình diễn xuất sắc, Hòa Minzy đã nhận được số điểm cao nhất từ phía giám khảo để vươn lên nhất tuần thứ 3 và giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Tuần này, Võ Hạ Trâm đóng Marc Anthony với nhạc phẩm 'I need to know'. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, khó khăn nhất của cô trong việc hoá thân vào nhân vật gốc là ánh mắt gợi cảm của người đàn ông này. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: nhắm mắt vào thì thấy Võ Hạ Trâm giống 'bản gốc', nhưng mở mắt ra thì lại thấy 'hơi khô" vì  chưa lắc hông được theo tiết tấu Latin của nam ca sĩ nổi tiếng. 
Một màn trình diễn ấn tượng khác trong tập 3 là của Hà Thúy Anh với nhân vật đặc biệt, ca sĩ Phương Thanh. Chất giọng khàn và phong cách biểu diễn của 'chị Chanh' không phải ai cũng bắt chước, nhưng khi Hà Thuý Anh bước ra với phần hoá trang y hệt bản gốc và cất giọng ca khúc 'Khi giấc mơ về', khán giả tại trường quay đã ngạc nhiên về khả năng của cô.
Đỗ Duy Nam hoá thân thành G-Dragon với liên khúc 'Black', 'Who you' và 'Crooked'. Theo nhạc sĩ Đức Huy, G-Dragon là nhân vật khó với Duy Nam, vì trưởng nhóm Bigbang hát hay, nhảy như một chiếc đồng hồ đắt tiền vì mọi động tác đều ăn khớp với âm nhạc, trong khi đây không phải là lợi thế của Duy Nam.
Phan Ngọc Luân hóa thân thành ca sĩ Bằng Kiều, thần tượng từ lâu của anh. Anh đã chọn ca khúc 'Niệm khúc cuối'  và thể hiện được thần thái của 'anh Bầu' với đôi mắt lim dim 
Bạch Công Khanh tiếp tục giả gái với nhân vật là NSND Lệ Thuỷ. Anh trình diễn ca khúc 'Cô gái bán sầu riêng' quen thuộc . Tiết mục nhận được lời khen của ban giám khảo.