Theo đó, Hoa hậu Ngọc Hân khen trang phục mới của đội ngũ tiếp viên Vietnam Airlines đẹp, sang trọng và thanh nhã. Riêng việc đưa tà áo dài Việt Nam vào may theo dây chuyền đã là một bước tiến lớn trong công nghiệp thời trang. 

Tuy nhiên không phải ai cũng đồng tình với ý kiến của Hoa hậu Ngọc Hân. Nhiều ý kiến cho rằng, việc may áo dài theo dây chuyền sẽ làm xấu đi hình ảnh của trang phục truyền thống, vì chỉ những ai vóc dáng chuẩn mặc mới đẹp, còn đâu sẽ thành thiếu chỗ nọ, thừa chỗ kia. Nếu mặc áo dài mà rộng quá, hay thừa thiếu sẽ không thể tôn được dáng vóc của người con gái. 

Đáp lại, người đẹp cũng "phản pháo" gay gắt: “Đa phần đều chưa thấy ở ngoài nên đừng vội phán xét”, “Quan điểm về cái đẹp của mỗi người khác nhau mà, đây là lẽ thường”, hay “Khi một sản phẩm mới ra thì sẽ có phản ứng nhiều chiều, trong đó có hiệu ứng đám đông nên không cần quá quan tâm”. 

Cùng với đó là việc hoa hậu đăng tải một đường link trích dẫn một bài báo cũng bày tỏ quan điểm khen đồng phục mới của Vietnam Airlines giống mình. 

 Chia sẻ của hoa hậu Ngọc Hân.

Ngay lập tức, dòng trạng thái được khá nhiều người like và chia sẻ. Trong đó cũng không ít những bình luận chê và khen bộ áo dài. Bên cạnh đó có những phản ứng khá gay gắt dành cho hoa hậu Ngọc Hân.

Một số ý kiến còn cho rằng:

“ Đâu phải cứ mới là chê, nhiều cái mới khen để ko hết ấy chứ, nhưng mới mà ko vừa mắt thì đâu ép người ta khen được, quan điểm mỗi người mỗi khác mà”.

 

 Những bình luận khá gay gắt dành cho hoa hậu Ngọc Hân

Bên cạnh đó, Ngọc Hân còn bị nhiều người "soi" vì là "trò cưng" của nhà thiết kế Minh Hạnh nên mới lên tiếng khen hết lời như vậy.  Tuy nhiên Ngọc Hân cũng sẵn sàng phản pháo những ý kiến ngược lại với quan điểm của mình: “Ơ thế thấy thích, thấy đẹp thì không được bày tỏ quan điểm à?!?”.

 

Những mẫu áo dài của nhà thiết kế Lê Thanh Phương từ nhiều năm trước có kiểu cổ áo khá giống với đồng phục mới của Vietnam Airlines. 

Và cho đến hiện tại, những tranh cãi về trang phục mới của đội ngũ tiếp viên của Vietnam Airline vẫn chưa có hồi kết. Nhất là mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nhà thiết kế Lê Thanh Phương đã đăng tải những mẫu áo dài do mình từng thiết kế trước đây mà mới nhìn qua có kiểu cổ áo khá giống với các mẫu đồng phục kể trên. Đang bị chê tơi bời, đồng phục mới của Vietnam Airlines lại dính nghi án "đạo" ý tưởng, kéo theo những người liên quan vào tâm "bão" của tranh cãi.