Hoa hậu Việt Nam 2012 vừa đăng tải trên trang cá nhân những dòng tâm sự phấn khởi khi nhận được lời mời tham dự bữa tiệc có Tổng thống Obama của Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM vào chiều 24.5.

“Đã quyết định hủy chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá” – hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ tấm thiệp mời  tham dự bữa tiệc có Tổng thống Obama của Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM vào chiều 24.5.

Theo hình ảnh chụp bức thư mời mà hoa hậu chia sẻ, cô sẽ tham gia buổi gặp mặt Tổng thống Mỹ cùng các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ trên địa bàn TP HCM và cả nước.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Mặc dù phải hủy chuyến đi nước ngoài quan trọng nhưng Hoa hậu Thu Thảo cho biết, cô không hề hối tiếc về quyết định của mình, bởi ông Obama chính là thần tượng bấy lâu của cô.

Tổng thống Barack Obama hiện đang có chuyến thăm Việt Nam. Theo lịch trình được công bố, tổng thống sẽ ở Việt Nam từ ngày 23 đến 25.5 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.