Là đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2014, ngoài việc mang theo chiếc áo dài đính kim cương, đá quý trị giá 5 tỉ đồng, thì Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo cũng có dịp giới thiệu đến bạn bè quốc tế nghệ thuật tranh thêu tay đọc đáo của Việt Nam. 

Tối 5.11, ban tổ chức đã thực hiện bữa tiệc từ thiện với sự tham gia của các doanh nhân và nhà tài trợ cho cuộc thi. Các người đẹp đã mang tới bữa tiệc những sản phẩm khác nhau để bán đấu giá quyên góp cho quỹ từ thiện của Miss International. 

 Bức tranh thêu tay được Đặng Thu Thảo mang tới Miss International 2014.

Bức tranh thêu tay mà Đặng Thu Thảo mang theo đã gây ấn tượng mạnh với ban tổ chức cũng như các doanh nhân có mặt trong bữa tiệc. Tác phẩm mô tả hình ảnh cô gái Việt Nam trong tà áo dài thướt tha, đội chiếc nón lá đang ngắm nhìn những người phụ nữ hái sen dưới hồ. Nó không chỉ giúp Đặng Thu Thảo quảng bá vẻ đẹp của tà áo dài, mà còn phản ánh sự đôn hậu và cuộc sống bình dị, thanh bình của người Việt Nam.

Và bất ngờ bức tranh thêu tay do Đặng Thu Thảo mang từ Việt Nam sang được mua với giá cao nhất. Số tiền cụ thể sẽ được ban tổ chức cuộc thi thông báo vào đêm chung kết diễn ra vào tối 11.11 tại Tokyo.

Đặng Thu Thảo cùng hoa hậu các nước được học cách cắm hoa nghệ thuật Ikebana tại Ikenobo, Tokyo, Nhật Bản. 


Các người đẹp khoe thành quả của mình sau khi được các nghệ nhân Nhật Bản dạy cách cắm hoa nghệ thuật 

XEM LẠI HÌNH ẢNH ĐẶNG THU THẢO GẶP GỠ BÁO CHÍ SAU KHI ĐĂNG QUANG HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG 2014