Trang Bollywood Life vừa đưa tin, hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi”. Trang này dẫn lời của các bác sĩ ở bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai, rằng chính người yêu của Pratyusha Banerjee – diễn viên Rahul Raj Singh - đã đưa thi thể của Pratyusha Banerjee đến đây. Sau đó anh đã bỏ trốn cùng chiếc điện thoại di động của Pratyusha.

Cũng theo nguồn tin này, Rahul đã tắt chiếc điện thoại riêng của anh và đang bị cảnh sát truy lùng.

Cuối năm 2014, đầu năm 2015 Pratyusha Banerjee và Rahul Raj Singh đã công khai mối quan hệ tình cảm bằng cách xuất hiện trên show truyền hình thực tế "Power Couple". Tháng 12.2015, Pratyusha chia sẻ, cô đang có kế hoạch lập gia đình trong năm 2016.

 Pratyusha Banerjee và người yêu.

Tuy nhiên, gần đây Pratyusha Banerjee thường chia sẻ trạng  thái chán nản trên trang cá nhân. Có tin đồn cho rằng, tình cảm của cô và bạn trai đã có sự rạn nứt.

Trang Bollywood Life còn cho biết, Rahul đã chia tay Pratyusha để đính hôn với người khác. Chính điều này đã khiến Pratyusha sốc đến nỗi tự kết liễu đời mình.

Người hâm mộ và các ngôi sao trong làng giải trí vô cùng bất ngờ trước thông tin nữ diễn viên xinh đẹp đã kết liễu đời mình ở tuổi 25. Rất đông fan của Pratyusha đã tới bệnh viện Kokilaben Ambani cầu nguyện cho cô và nghe ngóng thông tin về vụ việc.

Hiện cảnh sát Ấn Độ vẫn đang tiếp tục điều tra về cái chết của nữ diễn viên trẻ Pratyusha Banerjee.

Clip truyền hình Ấn Độ đưa tin về cái chết của Pratyusha Banerjee: