Theo đó, vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ bắt đầu vào ngày 10. 9. Các người đẹp hai miền Nam-Bắc sẽ chính thức trải nghiệm hành trình đến gần hơn với chiếc vương miện quý giá. Họ sẽ có mặt tại Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang vào ngày 10.9. Tại đây, các người đẹp có thời gian khám phá vẻ đẹp của biển Nha Trang và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho đêm thi bán kết.

 

Ngày 10.9, 70 thí sinh sẽ có mặt tại Nha Trang  để tham gia vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ có những chuyến tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu lịch sử địa phương cũng như những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang và Đà Lạt. Ngoài lịch trình chính của cuộc thi diễn ra tại Nha Trang, 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết (kết quả sẽ có trong đêm bán kết diễn ra tối 15.9) sẽ đến thăm và có nhiều hoạt động tại thành phố hoa - Đà Lạt.

Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ phía bắc diện đầm dạ hội lộng lẫy. 

Ngoài các hoạt động vui chơi, giải trí và tham quan, các thí sinh còn có cơ hội tiếp cận và tham gia các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa tại các trung tâm bảo trợ, mái ấm và trao nhà tình nghĩa được xây dựng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ngoài ra, các thí sinh sẽ được huấn luyện về nhiều kỹ năng như: Trình diễn, giao tiếp, ứng xử, làm đẹp, cũng như buổi học về tâm lý… từ các chuyên gia đầu ngành  sẽ theo suốt chương trình nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để có thể thể hiện tốt nhất ở cuộc thi đồng thời là hành trang cho cuộc sống sau này.

 

Nha Trang đã từng là nơi được lựa chọn để tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp.

45 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ có một buổi chụp ảnh đặc biệt để làm bộ sách ảnh ghi lại khoảnh khắc của từng người đẹp trong vòng chung kết. Bộ sách ảnh này hứa hẹn sẽ để lại một kỉ niệm rất đẹp trong đời của mỗi thí sinh tham gia. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng sẽ có những buổi chụp ảnh chính thức cho các thí sinh trong trang phục áo tắm và dạ hội theo đúng như phiên bản Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) tổ chức.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào tối thứ 7, ngày 3.10.2015 tại Thành phố biển Nha Trang. Người đẹp được vinh danh trong đêm thi này sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015, cùng chương trình quản lý, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Clip giới thiệu về lịch trình cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Nguồn clip VTc1):