Bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc QCG, mẹ của Quốc Cường - hiện sở hữu 60,58 triệu cổ phần, tương đương 394 tỉ đồng. Con gái của bà Như Loan là Nguyễn Ngọc Huyền My chỉ sở hữu 180.584 cổ phiếu QCG - tương ứng giá trị tài sản đạt 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Thị Bích Thủy - là hai người em ruột bà Như Loan - đang sở hữu lần lượt số 125.554 và 70.875 cổ phiếu.

Như vậy, xấp xỉ 400 tỉ đồng là tài sản mà đại gia đình Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai đang có trên thị trường chứng khoán, ngoại trừ vợ và con của Cường đôla. Người mẫu Hồ Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng không có cổ phần nào tại Công ty CP Quốc Cường Gia Lai.

Cường đôla chỉ sở hữu 0,87% cổ phần trong toàn công ty. 

Chuyện tình yêu của Cường đôla và Hồ Ngọc Hà luôn bị dư luận đồn đoán vì tiền bạc và vị thế. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, việc không hề sở hữu số tài sản nào trong công ty chồng đã chứng minh rõ ràng cho tình yêu không vật chất suốt 7 năm của nữ ca sĩ xinh đẹp Hà Hồ.

Thời gian vừa qua, Công ty CP Quốc Cường Gia Lai nhiều lần gặp khó khăn. Theo đó, giữa năm 2013, QCG bất ngờ “nổi tiếng” vì sự kiện xảy ra cách đây gần 3 năm. Do vi phạm hợp đồng, chậm trễ trong việc giao nhà, QCG bị buộc phải bồi thường hàng trăm triệu đồng cho khách hàng. Bản án sơ thẩm xét xử từ tháng 10.2011 bị tuyên hủy bỏ toàn bộ, điều tra và xét xử lại từ đầu, do có yêu cầu đưa đơn vị thứ cấp vào tố tụng. Chưa hết rắc rối, trụ sở Tòa án Nhân dân TPHCM bị sập do vụ đào hầm xây dựng của QCG cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty. Nợ ngắn hạn của QCG lên đến hơn 2.695 tỉ đồng, tăng thêm hơn 800 tỉ đồng so với đầu năm.

Thay vì than phiền, Hà Hồ thẳng thắn chia sẻ với báo chí: "Tôi hiểu rõ khó khăn của anh Cường hơn ai hết. Cuộc sống này mà thay lòng đổi mặt như lật bàn tay thì hậu vận sẽ không tốt chút nào. Những lúc khó khăn cần gắn bó với nhau thì còn ý nghĩa hơn nhiều. Có thể vì tôi sống có trước có sau, biết suy nghĩ nhiều nên cuộc sống ban tặng cho tôi nhiều thứ mà không phải ai muốn cũng được”.

2013 là năm vất vả của Hà Hồ khi cô phải liên tục chạy show kiếm tiền. Tất cả điều này Hà Hồ đang chứng minh cô sẵn sàng hi sinh mọi thứ, không màng danh phận, tài sản giúp Cường đôla vượt qua giai đoạn khó khăn này.