Trong clip gửi lời chào đến Việt Nam cách đây ít lâu, Thomas Anders khẳng định lại một lần nữa, rằng sẽ ngoắc tay hứa với khán giả Việt Nam sẽ cùng ông có những đêm diễn “không thể ngồi yên trên ghế”. Ông sẽ mang hết những bản nhạc bất hủ, sôi động và lừng lẫy nhất của mình đến với đêm diễn. Không cần vũ công, không cần màu mè, chỉ cần âm nhạc của Modern Talking.

Để chuẩn bị cho điều này, Ban tổ chức sẽ cho chạy lời bài hát trên màn hình sân khấu để tất cả các khán giả có thể hòa giọng với thần tượng của mình. Trước đó, tại đêm nhạc Boney M, các nghệ sĩ đã vô cùng bất ngờ khi hơn 4.000 khán giả Việt tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã thuộc hết các bài hát của ban nhạc, và hát theo cực kỳ ấn tượng. Dự kiến, Modern Talking sẽ còn gây “bão” hơn thế…

Nhóm Modern Talking.

Ngay từ khi mở bán vé, những vị trí ngồi đẹp nhất nhanh chóng có chủ. Trước đêm diễn hai tuần, Ban tổ chức đã thông báo cháy vé .

Cũng chính vì sức nóng của "cơn sốt vé" Modern Talking nên Ban tổ chức đã quyết định thực hiện 2 đêm diễn vào ngày 26 và 27.11 (thứ bảy và chủ nhật), thay cho 1 đêm diễn theo dự kiến ban đầu, để đáp ứng hết mong muốn được gặp Thomas Anders của khán giả Việt.

Anh Nguyễn Hữu Cường - một Việt kiều CH Czech đang sống tại phố Hàng Thùng, Hà Nội, ngay sau khi nghe tin ban nhạc mình hâm mộ đến biểu diễn tại Hà Nội đã không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này. Anh lên tận văn phòng Ban tổ chức để minh chứng tình yêu của mình bằng những bức hình từ những năm 1989 để tóc dài giống thần tượng Thomas và một tập đĩa than của ban nhạc anh đã gìn giữ suốt 30 năm qua. 

Anh Nguyễn Hữu Cường sưu tập rất nhiều đĩa nhạc của Modern Talking.

Không chỉ là 8x, 7x hay 6x, mà điều bất ngờ là có rất nhiều các khán giả nhí cũng say mê Modern Talking đến phát cuồng, như cậu bé Phạm Đình Vinh - có biệt hiệu là Măng, sống tại Hà Nội. Cậu bé là fan hâm mộ nhí “cuồng nhiệt” của nhóm nhạc. Bé nhớ được 29 bài hát của Modern Talking, tự tìm hiểu mọi khía cạnh của nhóm nhạc, và sưu tầm các loại đĩa của Modern Talking.
Thomas Anders cùng ban nhạc sẽ tham dự buổi họp báo chính thức ngay khi đặt chân đến Việt Nam. Ông cũng sẽ ký tặng và chụp hình cùng các fan hâm mộ sau buổi họp báo. Theo dự kiến, một số ít fan hâm mộ sẽ được tham gia vào đoàn đón ban nhạc huyền thoại Modern Taking. 
Đêm nhạc Modern Talking với ca sĩ Thomas Anders sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 26 và 27.11.2016 với không khí được dự kiến như một vũ trường khổng lồ ngay giữa thủ đô Hà Nội. 

Clip bé Măng hát nhạc của Modern Talking: