Thử Thách Cùng Bước Nhảy ở các mùa trước luôn xuất hiện những thí sinh chưa đủ tuổi dự thi. Đa số các em đều biết rõ thể lệ của chương trình, tuy nhiên, đam mê thôi thúc họ muốn một lần đứng trên sân khấu. Gây ấn tượng và xúc động mạnh tại vòng tuyển sinh TP. Hồ Chí Minh là 3 chú nhóc Lê Hiếu (15 tuổi), Lê Huy (11 tuổi) và Lê Hào (8 tuổi). Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, bộ ba đã nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng bởi vũ đạo nhuần nhuyễn, tài năng và sự đáng yêu.

 3 chú nhóc Lê Hiếu (15 tuổi), Lê Huy (11 tuổi) và Lê Hào (8 tuổi). 

Sau khi bộ ba thực hiện xong phần dự thi, giám khảo Tuyết Minh tỏ ra rất thích màn biểu diễn này và có đôi lời khen tặng ba anh em. Vì độ tuổi của 3 cậu nhóc còn quá nhỏ, nữ giám khảo đã đặt câu hỏi để xác minh sự đồng thuận, ủng hộ từ phía gia đình. Nhận được câu trả lời vừa ý, cô cười hài lòng. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về hoàn cảnh của ba thiên thần nhí, giám khảo Tuyết Minh tiếp tục hỏi cậu út Lê Hào “Bố mẹ tụi con hôm nay có mặt tại trường quay không?”. Cùng với gương mặt đáng yêu và nụ cười tươi tắn, Lê Hào nói “Chỉ có bố con ở đây thôi. Còn mẹ con chết rồi”. Biểu cảm ngây thơ của bé út khi trả lời đã khiến giám khảo Tuyết Minh vô cùng bất ngờ và xúc động. Khán giả có mặt tại trường quay cũng không kiềm được nước mắt, phải khóc nấc lên trước tình cảnh đáng thương của ba anh em vũ công tài năng.

 

Mẹ của 3 em mất vào cuối năm 2013, hiện tại người cha vì mưu sinh cũng không thể bên cạnh các em. Tập phát sóng tối thứ 7 này sẽ hé lộ một nhân vật đặc biệt đã là người cưu mang và dẫn dắt các em tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy múa.

Thứ 7 tuần này sẽ là tập phát sóng thứ 2, khép lại vòng Audition bằng những diễn biến đáng chú ý trong hoạt động tuyển sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được dẫn dắt tiếp tục bởi MC Trấn Thành cùng bộ 3 quyền lực biên: biên đạo John Huy Trần, Thạc sỹ - biên đạo Tuyết Minh và Biên đạo – nhà thiết kế Việt Max.

Clip 3 cậu bé mồ côi mẹ đam mê nhảy múa làm khán giả và ban giám khảo rơi nước mắt: