Bắt đầu từ ngày 5.7, bộ phim truyền hình 30 tập có tên “Like, Tình yêu - Thời trang - Khăn rằn” do Huỳnh Lan biên kịch, Đỗ Thành An đạo diễn sẽ lên sóng SCTV14.

"Like” có sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp, như: Dương Cẩm Lynh (vai Thu An), Đức Long (Minh Sơn), Huy Khánh (Quốc Trung), BB Trần (Hoàng Lâm), Thiên Nhã (Mỹ Vân), Trà My (Hải Yến)… do Hãng phim Hải Sơn Lâm kết hợp với SCTV sản xuất, khởi quay vào cuối năm 2014.

Chuyện phim kể về cô gái trẻ Thu An (Dương Cẩm Lynh) với niềm đam mê cháy bỏng trở thành nhà thiết kế thời trang. Thế nhưng, giấc mơ đó phải dừng lại khi cha của cô đột ngột qua đời do tai nạn. Đời cô gái trẻ còn trải qua nhiều bi kịch khi bị người yêu Quốc Trung (Huy Khánh) phản bội.

Không chỉ phản ánh niềm đam mê của người trẻ trong lĩnh vực thời trang, “Like” còn tạo ra câu chuyện về tình cảm gia đình, mối quan hệ giữa mẹ kế con chồng và những hỉ, nộ, ái ố thường thấy trong cuộc sống…
Khát vọng, sự nghiệp và tình yêu cùng đam mê cháy bỏng bộ phim “Like” như một thông điệp cảnh tỉnh về sự ích kỷ và lòng tham, dục vọng tức thời. Với người trẻ, một phút yếu lòng, một phút bốc đồng dễ dẫn đến đánh mất lý trí và đánh mất giá trị sống của chính mình.

Riêng đạo diễn Đỗ Thành An được biết đến với bộ phim "Mất xác" chiếu rạp vào 2014. Mất xác có doanh thu 19 tỉ đồng, một bất ngờ lớn với bộ phim đầu tay của đạo diễn Đỗ Thành An.

Trailer phim  “Like, Tình yêu - Thời trang - Khăn rằn”:

             
Bắt đầu từ ngày 5.7, bộ phim truyền hình 30 tập có tên khá dài “Like, Tình yêu - Thời trang - Khăn rằn” do Huỳnh Lan biên kịch, Đỗ Thành An đạo diễn sẽ lên sóng SCTV14.
              
“Like” có sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp, như: Dương Cẩm Lynh (vai Thu An), Đức Long (Minh Sơn), Huy Khánh (Quốc Trung), BB Trần (Hoàng Lâm), Thiên Nhã (Mỹ Vân), Trà My (Hải Yến)… do Hãng phim Hải Sơn Lâm kết hợp với SCTV sản xuất, khởi quay vào cuối năm 2014.
              
Chuyện phim kể về cô gái trẻ Thu An (Dương Cẩm Lynh) với niềm đam mê cháy bỏng trở thành nhà thiết kế thời trang
              
Thế nhưng, giấc mơ đó phải dừng lại khi cha của cô đột ngột qua đời do tai nạn.
              
Đời cô gái trẻ còn trải qua nhiều bi kịch khi bị người yêu Quốc Trung (Huy Khánh) phản bội.
 Diễn viên Huy Khánh.
              
Không chỉ phản ánh niềm đam mê của người trẻ trong lĩnh vực thời trang, “Like” còn tạo ra câu chuyện về tình cảm gia đình, mối quan hệ giữa mẹ kế con chồng và những hỉ, nộ, ái ố thường thấy trong cuộc sống…
 Diễn viên Dương Cẩm Lynh đảm nhận vai cô gái trẻ Thu An.
              
Khát vọng, sự nghiệp và tình yêu cùng đam mê cháy bỏng bộ phim “Like” như một thông điệp cảnh tỉnh về sự ích kỷ và lòng tham, dục vọng tức thời.
              
Với người trẻ, một phút yếu lòng, một phút bốc đồng dễ dẫn đến đánh mất lý trí và đánh mất giá trị sống của chính mình.
              
Riêng đạo diễn Đỗ Thành An được biết đến với bộ phim Mất xác chiếu rạp vào 2014.
              
Mất xác có doanh thu 19 tỉ đồng, một bất ngờ lớn với bộ phim đầu tay của đạo diễn Đỗ Thành An.