Sau 4 lần tổ chức rất thành công và gây nhiều tiếng vang tại TPHCM, Hà Nội và gần đây nhất tại Tokyo - Nhật Bản, chương trình "Câu chuyện hoà bình số 5" với chủ đề “Khát vọng hòa bình” sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20.7 tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị. Các ca sĩ tham gia đêm diễn sẽ chọn những ca khúc vô cùng ý nghĩa, đầy tự hào của dân tộc để hát cho những người nằm lại.
Đông Nhi thướt tha trong chiếc áo dài trắng. Ảnh: L.T.V

Đông Nhi - một ca sĩ trẻ đã 3 lần tham gia "Câu chuyện hoà bình" - tâm sự: "Như các nghệ sĩ khác, Nhi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Lần này, Đông Nhi sẽ thể hiện ca khúc "Ngọc lửa tuổi 20" của tác giả Thanh Bình viết về bác sĩ, liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang Đặng Thuỳ Trâm. Nhi mong sẽ có thật nhiều khán giả đến với chương trình, không chỉ để xem, để thưởng thức nghệ thuật mà còn để hiểu được ý nghĩa của hai chữ hoà bình”.

Đông Nhi, Đoan Trang và Phương Linh sẽ hát tri ân liệt sĩ  ở Trường Sơn. Ảnh: L.T.V

"Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình" chủ đề quy tụ nhiều ngôi sao đình đám hiện nay: NSƯT Tấn Minh, NSƯT Thanh Lam, Hồng Nhung, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Đông Nhi, Quốc Thiên, Trúc Nhân, Hoàng Quyên, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng, nhóm OPlus và khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Trương Quý Hải. Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam.