Mối tình vượt tuổi tác làm xôn xao cả làng showbiz Việt, Hoàng Anh hơn Huy Khánh đến 7 tuổi và độ chênh đó khiến cho mọi người tin rằng vẫn còn tồn tại một tình yêu chân thật không màng tuổi tác trong hàng ''sao'' Việt; nhưng cuối cùng thì mối tình này cũng tan vỡ sau khi họ có với nhau một cậu con trai.

Huy Khánh - Tăng Thanh Hà.

Sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Dốc tình" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. “Ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt Nam Tăng Thanh Hà đã có mối tình đầu với Huy Khánh. Khi đó Tăng Thanh Hà mới 17 tuổi, và Huy Khánh là mối tình đầu đẹp đẽ nhưng cũng đầy nước mắt của cô. Tăng Thanh Hà thừa nhận lúc đó, cả cô và Huy Khánh đều không có gì trong tay, nhưng cả hai đã rất yêu nhau. Tuy nhiên, chính vì sự nổi tiếng đến quá nhanh, khiến cả hai không còn giữ được tình yêu như ngày xưa nữa.

Người đẹp “phụ nữ thế kỷ 21”- Kim Tuyến- cũng là một cái tên khá sáng trong danh sách những người tình của anh chàng đào hoa này. Mặc dù Huy Khánh công khai lên tiếng thừa nhận đã từng yêu Kim Tuyến, nhưng theo Huy Khánh thì sau một thời gian ngắn hẹn hò thì chính bản thân anh cảm thấy người ''Phụ nữ của thế kỷ 21'' vẫn chưa xứng đáng trở thành bạn gái của mình.

Huy Khánh - Mạc Anh Thư.

Sau 3 cuộc tình chóng vánh, anh chàng đào hoa gây bất ngờ khi thú nhận tình yêu của anh với người mẫu Mạc Anh Thư vào đầu năm 2012: "Tôi và Mạc Anh Thư yêu nhau cả năm nay và tôi không hề giấu giếm điều ấy". Kết quả của mối tình này là một công chúa nhỏ đã ra đời; tuy nhiên, Huy Khánh khẳng định họ sẽ không làm đám cưới.

Hương Giang Idol e thẹn bên Huy Khánh.

Gần đây, anh chàng đào hoa đã gây sốt trong giới showbiz khi có những cử chỉ thân mật, gần gũi với nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol. Trong gala 6 của Vietnam Idol tối 14.12, nhiều người bất ngờ khi thấy MC Huy Khánh tỏ ra rất quan tâm đến Hương Giang. Ở hậu trường, anh còn giúp cô mặc áo khoác ngoài trước khi lên sóng trực tiếp. Hương Giang tỏ ra khá e thẹn khi nhận được sự quan tâm ân cần của MC đào hoa này. Anh chàng cũng tặng Hương Giang món quà bất ngờ cho sinh nhật là một nụ hôn.

Cả hai thân mật bên nhau trong đêm ra mắt thương hiệu thời trang của Mỹ Tâm.

Chàng MC điển trai này cũng tình tứ bất ngờ bên cạnh thí sinh chuyển giới trong sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang riêng của ca sĩ Mỹ Tâm. Phải chăng, “Don Juan” Huy Khánh đã thay đổi mẫu người tình của mình sau hàng loạt các người đẹp của showbiz Việt?