Là cặp đôi tình nhân trong bộ phim “Giá của nụ cười”, Đoàn Thanh Tài và Kiều Ngân cũng là hai người bạn khá thân thiết ở ngoài đời. Trong dịp cuối tuần, nam diễn viên đã cùng cô hoa hậu đến làm đẹp tại viện tóc Thanh Tùng - một địa chỉ tin cậy mà Đoàn Thanh Tài thường xuyên sử dụng dịch vụ chăm sóc và tạo mẫu tóc cho mình.

Cặp đôi quan tâm chăm sóc nhau. 

Sau thành công của hàng loạt vai diễn trên sân khấu kịch, nam diễn viên đến từ Bến Tre tiếp tục tham gia các bộ phim truyền hình mà anh được các nhà sản xuất và đạo diễn mời hợp tác. Trong bộ phim đang được bấm máy “Giá của nụ cười” của đạo diễn Lê Minh, Đoàn Thanh Tài đóng vai một cảnh sát tên Đạt, anh đem lòng yêu Kiều Ngân - nhân vật Ngọc Tú. Cả hai phải trải qua những sóng gió cuộc đời để tìm đến con đường hạnh phúc.

Chính vì thường xuyên làm việc cùng nhau trên phim trường cũng như trên sàn diễn thời trang nên cặp đôi khiến nhiều khán giả cho rằng đây là “phim giả tình thật”.

 Cả hai đã có một buổi chiều cuối tuần đầy thú vị. 

Trong buổi làm tóc, cả hai tỏ ra vô cùng thân mật và chăm sóc cho nhau mặc nhiều người xung quanh “dòm ngó”. Nữ người mẫu - diễn viên cảm thấy phấn khởi khi có sự đồng hành của đàn anh trong công việc cũng như ngoài cuộc sống. Với bộ phim này, Kiều Ngân may mắn được Đoàn Thanh Tài chia sẻ thêm kinh nghiệm diễn xuất để cô tự tin hơn với vai diễn của mình.

Nhà tạo mẫu tóc Thanh Tùng đang làm đẹp cho Kiều Ngân.

Sau buổi làm đẹp này, Kiều Ngân vô cùng ưng ý với mái tóc của mình, cô cho biết: “Tuy tiếp xúc và làm việc với khá nhiều nhà tạo mẫu tóc nhưng khi đến với viện tóc Thanh Tùng tôi cảm thấy cực kỳ thích thú với cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả này. Bên cạnh bàn tay khéo léo của ông chủ viện thì mức giá vô cùng cạnh tranh cũng là điểm mà tôi nhất định sẽ đến trong những lần sau và sẽ giới thiệu cho bạn bè đến làm đẹp tại đây”.

 

Kiều Ngân rất ưng ý với mái tóc mới của mình.

Địa chỉ tham khảo: Viện tóc Thanh Tùng tại 119 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, TPHCM.