Ghi nhận của Lao Động tại sân bay Đồng Hới, số người trong đoàn làm phim có giảm hơn so với cách đây 4 ngày, do một số thành viên đã rời Quảng Bình trước và một số đã di chuyển bằng đường bộ.

Tại sân bay, các sao của Hollywood có mặt trong bộ phim bom tấn phần lớn đều có mặt để làm thủ tục, như Samuel L.Jackson, Tom Hiddleston, đạo diễn Jordan Vogt – Roberts… Riêng nữ diễn viên chính Brie Larson không có mặt vì trước đó đã bay về Mỹ để tham dự lễ trao giải Oscar vào ngày 28.2.

Toàn bộ các thành viên trong đoàn làm phim đi cùng trên một chuyên cơ của hãng Vietnam Airlines. 

Trước đó, mặc dù thời tiết có mưa và lạnh nhưng các cảnh quay tại Quảng Bình đã kết thúc tốt đẹp theo đúng kế hoạch.

Tiễn đoàn tại sân bay Đồng Hới có ông Trần Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình.

Những thành viên trong đoàn làm phim rất thân thiện với người hâm mộ, vui vẻ tặng chữ ký và chụp ảnh chung làm kỷ niệm. Một số thành viên trong đoàn còn mua nón lá Quảng Bình để làm kỷ niệm.

Theo ông Đinh Quý Nhân - Bí thư huyện ủy Minh Hóa – thì đoàn làm phim đã tạo được ấn tượng rất tốt về phong cách làm việc chuyên nghiệp và tính cách thân thiện với người dân địa phương. Các địa điểm mà đoàn làm phim thực hiện đã được hoàn trả lại với môi trường sạch sẽ và không ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên.

Theo thông tin mà Lao Động có được, vào ngày 25.2 một số thành viên trong đoàn làm phim và nam diễn viên chính Tom Hiddleston đã đến trải nghiệm những dịch vụ du lịch tại Hang Tối ở Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tặng chữ ký cho người hâm mộ tại sân bay. Ảnh: Lê Phi Long
Nam diễn viên chính Tom Hiddleston tại Sân bay. Ảnh: Lê Phi Long
Đoàn làm phim vui đùa và trải nghiệm các dịch vụ du lịch tại Phong Nha - Kẻ Bàng.