Bộ ảnh được Lan Phương và Kiều Minh Tuấn tái hiện lại một câu chuyện đầy cảm động về một chàng trai lên đường nhập ngũ và hình ảnh của một cô gái trẻ mang một nỗi nhớ về người yêu khi anh lên đường làm nhiệm vụ. Họ đã trải qua khoảnh khắc chia tay đầy bịn rịn. Ánh mắt của cô gái lặng lẽ dõi theo bước anh đi. Bó hoa màu tím anh tặng cô trên tay như một lời hẹn thề son sắc cho ngày trở về. 

Thời gian qua, Lan Phương luôn chỉnh chu hơn về mặt hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Nét đằm thắm, mặn mà của cô gái sinh năm 1983 khiến nhiều người phải xuýt xoa. Trong bộ ảnh, Lan Phương đã vào diễn rất nhập tâm khi vào cô gái trẻ tiễn người yêu vào mặt trận.

 

Cô cũng diễn rất ăn ý với Kiều Minh Tuấn trước ống kính khi lột tả được nét đẹp của tình yêu đôi lứa của người lính. Cặp đôi có phần diễn xuất rất “ngọt” từ ánh mắt cho đến từng cử chỉ trao nhau.

Lan Phương và Kiều Minh Tuấn là một đôi bạn khá thân thiết ngoài đời nên không mấy khó khăn khi diễn xuất cùng. Những cái nắm tay thật chặt và những lời hẹn thề trước lúc lên đường được Lan Phương và Kiều Minh Tuấn tái hiện lại qua những nét biểu cảm chân thực.

Được biết, cả hai đang cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim ‘Những nàng bầu hành động’, trong phim cả hai đóng vai cặp đôi yêu nhau và có những tình huống hài hước trong cuộc sống. Chính vì từng đóng những cảnh yêu nhau nên cả hai khá hiểu ý khi thực hiện các bộ ảnh thể hiện nội tâm.  

Cùng ngắm bộ ảnh Tình yêu người lính của Lan Phương và Kiều Minh Tuấn:

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip: Stylist: Ti Ak; Photographer: Dấu Ba Chấm; Clothing: Áo dài Đan Hà