Mới đây, sứ giả thiện chí JiCA dành thời gian đến thăm các bé mồ côi tại Bồ Đề Đạo Tràng – Bình Dương.
 Bên cạnh những hoạt động nổi bật trong nhiều vai trò khác nhau của làng giải trí, Lan Phương là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống.
Lan Phương chia sẻ cô thích đi một mình để có thể thoải mai nói chuyện, gần gũi và chia sẻ tình yêu thương đến các em.
 Được biết, nữ diễn viên Lan Phương tham gia những hoạt động từ thiện rất thường xuyên từ khi còn rất nhỏ. Cô từng thành lập hội từ thiện Bồ Câu Xanh khi học cấp 2 và hội hoat động suốt cho đến khi cô tốt nghiệp đại học.
 Cô thường đến chùa, các trung tâm từ thiện, lớp học tình thương... để thăm các em nhỏ, người già neo đơn, bất hạnh.
 C

hùa Bồ Đề Đạo Tràng tại Bình Dương là nơ

i hoạt động quen thuộc của nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” trong suốt 6 năm qua. Hiện tại, chùa đã tiếp nhận và nuôi dưỡng 50 em từ sơ sinh tới 13 tuổi, trong đó có cả em khuyết tật và đang bệnh nghiêm trọng. 

 Lan Phương xuất hiện đầy giản dị, quây quần cùng các em như một gia đình, cac em luôn xem cô như một người chị, người mẹ thân thương.
 Mỗi lần cô đến các bé gọi tên và chạy ào ra đón, ôm ấp cô và kể cô nghe những chuyện trong chùa. Bé Trang gặp cô khi bé mới 6 tuổi, bây giờ bé đã lớn nhưng vẫn đầy tình cảm mỗi khi hai cô cháu gặp lại nhau. 
 Những chuyến gặp gỡ thân tình, những yêu thương nối dài yêu thương cùng tấm lòng nghệ sĩ của cô chính là những gì mà Lan Phương trao gửi đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.
  Cô như truyền ngọn lửa tinh thần, truyền năng lượng của mình đến các em.
 Trong thời gian qua, đặc biệt là trong vai trò mới Sứ giả thiện chí, Lan Phương tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, có thể kể đến như tuyên truyền phòng chống buôn bán người, bắt cóc trẻ em…
Lan Phương còn chia sẻ nhiều tình huống “dở khóc dở cười”, như khi một em bé ị đùn vào người khiến cô không biết xử lý như thế nào và rồi cô cũng được các thầy chỉ cho cách thay tã và chăm sóc em bé.
  Mọi người nói vui rằng, đây là kinh nghiệm quý giá dành cho cô để trải nghiệm sau này.
 Khoảng thời gian tới, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ tiếp tục đồng hành trên hai hoạt động là nghệ thuật và xã hội. Hình ảnh Lan Phương luôn hết mình với công việc và cộng đồng khiến cô ngày càng được đông đảo công chúng yêu mến.