Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cũng bày tỏ sự phấn khích khi được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tới ủng hộ và ăn tối cùng đoàn phim.
Ngay khi  bức ảnh được chia sẻ, đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận. Bức ảnh được chụp tại một nhà hàng tại Bái Đính, Ninh Bình.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chụp hình với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng . Ảnh: Instagram Jordan Vogt-Roberts.
Theo lịch trình, từ ngày 27.2 đến ngày 7.3, đoàn làm phim bom tấn của Hollywood thực hiện các cảnh quay tại quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Xuân, Hoa Lư). Từ ngày 8 đến 14.3, đoàn sẽ di chuyển đến đầm Vân Long (xã Gia Vân, huyện Gia Viễn) với nội dung các nhân vật gặp nhau ở đầm và bị quái thú tấn công. 
 Ngày 15.3 đoàn sẽ thực hiện cảnh quay cuối cùng trước khi rời Ninh Bình tới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) để tiếp tục các cảnh quay khác.
Kong: Skull Island là phần phim tiếp nối với King Kong. Phần 2 của phim sẽ xoay quanh câu chuyện về một nhóm thám hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy nguy hiểm để tìm thủ lĩnh và một thứ huyết thanh huyền thoại trong bối cảnh năm 1970. Trên hòn đảo hoang sơ, họ sẽ phải đối mặt với các sinh vật và các loài vượn khổng lồ trú ngụ tại đây.
Bộ phim hiện đang sở hữu dàn diễn viên sáng giá như: Tom Hiddleston, Brie Larson, Corey Hawkins, Jason Mitchell, Toby Kebbell, Samuel L. Jackson, Tom Wilkinson ...
Clip giới thiệu về phim King Kong 2 (nguồn clip VTV)