Trong tập 9, Người bí ẩn, Tóc Tiên, Isaac - hai ca sĩ đang “làm mưa làm gió”, được nhiều bạn trẻ yêu thích gần đây sẽ đối đầu với đội nhà – Hoài Linh, Việt Hương – để dự đoán Người bí ẩn qua 5 vòng thi.

Việt Hương hát hit của Tóc Tiên "Em đẹp nhất đêm nay". 

Phần mở màn của hai đội luôn là “đặc sản” mà người hâm mộ phát cuồng. Việt Hương xuất hiện trên nền nhạc Em đẹp nhất đêm nay, dù nhảy múa, hát hò nhưng nữ danh hài chỉ nhép theo hit của Tóc Tiên. Không kém cạnh, Hoài Linh cũng bước ra sân khấu với ca khúc Yêu không nghỉ phép và nhảy múa giống hệt Isaac. Chưa hết, anh còn mượn bộ quần áo đáng yêu của phiên bản gốc.

Clip trình diễn của Việt Hương -Hoài Linh:

 

Ngay sau đó, Isaac và Tóc Tiên trình diễn hai ca khúc hit trên sân khấu. Sự xuất hiện của họ khiến người hâm mộ cũng như đội nhà “phát sốt”.

Tóc Tiên chia sẻ cảm xúc lần đầu đến với Người bí ẩn: “Tóc Tiên rất hồi hộp vì không biết sẽ thi như thế nào. Nói về e ngại đối thủ thì không e ngại đâu vì thi thì phải máu lửa mới chiến thắng được”.

Tóc Tiên "kết đôi" với Isaac trên sân khấu Người bí ẩn. 

Nếu Tóc Tiên lần đầu xuất hiện tại chương trình thì Isaac là lần thứ hai bởi năm ngoái anh tham gia cùng ca sĩ Miu Lê. Nam ca sĩ nói: “Đây là lần thứ 2 Isaac tham gia Người bí ẩn, anh Trấn Thành cũng ‘bá đạo’ như xưa giờ. Riêng chị Việt Hương, gặp lại chị đẹp quá. Anh Hoài Linh cũng trẻ và đẹp trai hơn, nhờ mặc đồ của em cho mượn”.

Cũng như những lần trước, nhiệm vụ của đội khách khi đến chương trình là tìm ra người bí ẩn. Sau 5 vòng thi, nếu số điểm ngang bằng hoặc cao hơn đội nhà thì đội khách chiến thắng.

Tập 9 Người bí ẩn – Odd one in lên sóng lúc 21h 10.5 trên kênh HTV7.