Sau thành công với “Chuyện tình quê hương tôi” trong lần đầu tiên ghi hình trực tiếp tại quê nhà, danh hài hải ngoại Vân Sơn tiếp tục bỏ ra khoản tiền không nhỏ, đầu tư thực hiện  liveshow “Mùa thu tình yêu – Fall in Love” tại thủ đô Hà Nội vào ngày 8.11 tới.

Trong liveshow này, khán giả thủ đô sẽ có dịp cười thả ga với hàng loạt cây hài trứ danh như Hoài Linh, Chí Tài, Bảo Chung, Kiều Oanh, Tấn Beo, Minh Nhí, Bảo Khương cùng kết hợp với danh hài Vân Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả Hà Nội được thưởng thức trực tiếp 4 tiết mục cười ra nước mắt của các danh hài được dàn dựng mới hoàn toàn được cập nhật nhiều sự kiện thời sự nóng hổi trong và ngoài nước. 

Ngày 4.11, ca sĩ Phi Nhung, Trường Vũ đã về Việt Nam để tập luyện chuẩn bị cho tiết mục tham gia trong liveshow của danh hài Vân Sơn. Ảnh NGỌC TRƯƠNG 

Ngoài các danh hài, Trung Tâm Vân Sơn cũng đưa hàng loạt danh ca nổi tiếng tại thị trường hải ngoại về Việt Nam. Trường Vũ – một trong những danh ca sở hữu chất giọng ngọt ngào được khán giả yêu thích thông qua những bản nhạc vàng Bolero trở lại Hà Nội sau hơn nhiều năm vắng bóng. Nhiều tên tuổi nổi tiếng khác tại thị trường hải ngoại như danh ca Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Phi Nhung, Cát Tiên, Triệu Minh, Linda Chou cũng góp mặt và hứa hẹn mang đến những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc.

Ngoài ra, Vân Sơn cũng mời một số gương mặt nổi bật sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam như các ca sĩ Thu Minh, Đông Nhi, Bảo Anh, Dương Ngọc Thái và MC Jennifer Phạm tham gia trình diễn trong liveshow lần này.

Vân Sơn đã ra tận sân bay để đón các nghệ sĩ. Ảnh NGỌC TRƯƠNG 

Liveshow Vân Sơn 51 với tên gọi “Mùa thu tình yêu – Fall in Love” do Trung tâm Vân Sơn tổ chức, được dàn dựng bởi đạo diễn chương trình - Charlie Nguyễn và đạo diễn âm nhạc – nhạc sĩ Lê Quang sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h, ngày 8, tháng 11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.
Ngày 4.11, đích thân danh hài Vân Sơn đã ra tận sân bay Tân Sơn Nhất để đón đoàn nghệ sĩ gồm ca sĩ Trường Vũ, Phi Nhung, Bảo Chung về nước, khiến cả sân bay nhộn nhịp hẳn lên khi được tận mắt chứng kiến cùng lúc sự xuất hiện của khá nhiều nghệ sĩ danh tiếng hải ngoại mà họ rất yêu mến qua băng đĩa.

 Ca sĩ Phi Nhung hào hứng chờ đón ngày được gặp gỡ và gửi tặng khán giả Hà Nội những ca khúc hay nhất của mình.


XEM TRAILER LIVESHOW "MÙA THU  TÌNH YÊU - FALL IN LOVE  CỦA VÂN SƠN: