Đại diện Trung Tâm Vân Sơn đã ra tận sân bay Nội Bài để đón và tặng hoa cho các danh ca, sau đó đưa về khách sạn để nghỉ ngơi trước khi vào sân khấu tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia tập duyệt chương trình.

Hai anh em ca sĩ Tuấn Ngọc - Khánh Hà từ lâu đã là những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt, ngoài ra họ còn kết hợp thành một cặp song ca gia đình rất ăn ý trên khắp các sân khấu trong nước lẫn hải ngoại. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống âm nhạc với cha là nhạc sĩ Lữ Liên, ngọn cờ đầu của nền tân nhạc Việt Nam, ông có 6 người con mà khi trưởng thành họ đều gắn bó với âm nhạc và được công chúng trong và ngoài nước yêu mến là: Tuấn Ngọc, Bích Chiêu, Anh Tú, Khánh Hà, Thúy Anh, Lan Anh và Lưu Bích.

 Tuấn Ngọc sẽ mang đến những nhạc phẩm nhạc jazz ấn tượng dành tặng khán giả thủ đô trong liveshow của Vân Sơn diễn ra tối nay. Ảnh: Ngọc Trương 

Khánh Hà – Tuấn Ngọc tiết lộ họ đều rất thích về thăm quê hương và trình diễn cho khán giả quê nhà thưởng thức. Trở lại Hà Nội, trong lúc trời Thủ Đô đang vào mùa cuối thu, cả hai danh ca cho biết khoảng thời gian này chính là thời điểm mà Khánh Hà – Tuấn Ngọc thích nhất trong năm. Cũng chính vì vậy mà họ sẽ dành thời gian đi thăm thú vài nơi tại Hà Nội, đặc biệt là tham gia trình diễn show Vân Sơn 51 Mùa Thu Tình Yêu – Fall in Love vào đêm 8.11 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia để đáp lại tình cảm của khán giả thủ đô dành cho họ.

 Danh ca Khánh Hà vẫn trẻ trung và rạng rỡ  tại sơn bay Nội Bài. Ảnh: Ngọc Trương 
Ở tuổi U 60, nhưng danh ca Khánh Hà vẫn trẻ trung và rạng rỡ, chị cho biết, đó là nhờ mình luôn tập sống vui khỏe hay cười và có cuộc sống thoải mái không âu lo. Cả hai danh ca Khánh Hà – Tuấn Ngọc chỉ lưu lại Hà Nội và Sài Gòn trong thời gian ngắn, sau đó trở lại Mỹ để bay show cho các lịch diễn mùa cuối năm. 

Chiều cùng ngày, Danh ca Chế Linh cũng đã đến Hà Nội để tham gia chương trình Vân Sơn 51, các ca sĩ đã được đông đảo người hâm mộ thủ đô ra sân bay đón và tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm rất trang trọng.

Danh ca Chế Linh nhận được sự chào đón của khán giả ngay khi đặt chân đến thủ đô. Ảnh: Ngọc Trương 
Chương trình Vân Sơn 51 “Mùa Thu Tình Yêu – Fall in Love” sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào lúc 19h ngày 8.11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với sự tham gia của dàn sao đình đám như: Chế Linh, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Vân Sơn, Ý Lan, Hoài Linh, Chí Tài, Jennifer Phạm, Phi Nhung, Trường Vũ, Thu Minh, Tấn Beo, Bảo Chung, Minh Nhí, Bảo Khương, Kiều Oanh, Đông Nhi, Bảo Anh, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh, Dương Ngọc Thái, …

 Năm nay, Chế Linh cũng quyết định sẽ ăn tết tại quê nhà, vì quá nhớ hương vị tết cổ truyền dân tộc. Ảnh: Ngọc Trương 

XEM TRAILER "MÙA THU TÌNH YÊU CỦA VÂN SƠN