Tham gia chuyến từ thiện này, các thí sinh nhí ngoài cơ hội được gặp gỡ nhau còn có dịp giao lưu ca hát với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa với mục đích nhằm giúp các em học được cách sẻ chia và yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống.

Ngày 27.9 tới đây, buổi Gala chương trình Giọng hát Việt nhí với chủ đề: Trung thu vẹn tròn sẽ diễn ra. Trong đêm Gala, quán quân mùa 2 - Thiện Nhân sẽ thể hiện ca khúc Lời ru một đời với nội dung ca từ ý nghĩa. “Cô bé gốc nhà nông” – Nguyễn Thiện Nhân là gương mặt đã xuất sắc giành giải Quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2. Việc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi gần như đã làm thay đổi cả cuộc sống của Nguyễn Thiện Nhân. Từ một cô bé gốc nhà nông ở Bình Định đang tuổi ăn tuổi chơi và có niềm đam mê với âm nhạc, chỉ sau một thời gian ngắn, em đã được nhiều người biết đến và yêu mến, có cơ hội tham gia các chương trình lớn, xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông. Sau cuộc thi, Thiện Nhân chuyển hẳn vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập và có cơ hội phát triển tài năng ca hát của mình.

Dàn thí sinh nhí quậy tung hậu trường biểu diễn vui trung thu. 
Bên cạnh đó, Thiện Nhân còn kết hợp với Quỳnh Anh, Thu Hiền, Minh Tài, Hà Trang và Phúc Nguyên qua liên khúc Trống cơm, Lý ngựa ô, Bắc Kim Thang và Lý cây bông. Đây là tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đáng chờ đợi. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều gương mặt khác, điển hình là cô bé chuyên hát nhạc Trịnh – Huyền Trân. Em sẽ thể hiện ca khúc Em là hoa hồng nhỏ cùng “bánh mì cháy” Quỳnh Anh. Cô bé hát dân ca – Thu Hiền và Thanh Thảo – thành viên của team “anh Hai” Lam Trường năm ngoái sẽ cùng với “công chúa tóc mây” Hồng Minh – thí sinh Giọng hát Việt nhí năm nay thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên Ngôi nhà của tôi. 

Gala Giọng hát Việt nhí lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 27.9 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Hoàng Anh "tóc xù" khiến cả hội trường đêm biểu diễn trung thu cho các em nhỏ khó khăn trở nên sôi động.
Mẹ một con Khánh Thi diện trang phục đơn giản xuất hiện trong đêm biểu diễn. 
Trước đó, Khánh Thi cũng tất bật chuẩn bị cho đêm diễn văn nghệ. 
Dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí háo hức khi có dịp cùng hội ngộ.