Chương trình "Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn", hưởng ứng chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế” nhân ngày ‘Thế giới tử tế’ 13.11 do Đoàn Thanh niên Cơ quan T.Ư Đoàn, CLB Liên kết Trẻ T.Ư Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance! For Kindness Việt Nam tổ chức. 
 Các hoa hậu, á hậu Việt tham dự sự kiện đều diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế. Bộ sưu tập có tên “Hà Nội trong mắt trẻ thơ” từng được cô giới thiệu tại Festival Áo dài 2016. 
Hoạt động “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn” mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy tử tế với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh” và lan tỏa thông điệp về sự tử tế của Chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế”.  
Các hoa hậu, á hậu và người đẹp đã cùng hàng nghìn bạn trẻ thực hiện những điệu nhảy dân vũ và flashmob. Trước đó, khách mời đã dành thời gian luyện tập cùng hàng ngàn sinh viên, học sinh. 
Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, rạng ngời trong tà áo dài màu xanh. 
Các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khu vực phố đi bộ, tuyên truyền hạn chế sử dụng túi nhựa…
 Các người đẹp cùng 3.000 bạn sinh viên đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động tại phố đi bộ quanh Hồ Gươm vào ngày chủ nhật.
 Hoa hậu Mỹ Linh cùng nhảy flashmob với các bạn trẻ.
 Người đẹp nhân ái Thủy Tiên nổi bật với áo dài sắc vàng in tranh vẽ tươi vui, sinh động.
 Các hoa hậu, á hậu, người đẹp dịu dàng trong tà áo dài do Ngọc Hân thiết kế.

 Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú thường xuyên đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện.

 Các người đẹp kêu gọi mọi người ở chợ Đồng Xuân nâng cao ý thức trong việc giảm thiểu sử dụng túi nhựa khó phân huỷ gây ô nhiễm môi trường.