Live Concert “Người tình mùa đông” là dự án âm nhạc được Đàm Vĩnh Hưng ấp ủ mỗi năm và diễn ra tại Hà Nội. Dù sinh ra và lớn lên ở phương Nam, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành một tình cảm đặc biệt với mùa đông của xứ Bắc. Anh tìm thấy ở mùa đông Hà Nội sự đồng điệu mỗi khi cô đơn. Vì thế, Mr Đàm đã lựa chọn “mùa vắng những cơn mưa” để tận hưởng cái rét ngọt đầu mùa run rẩy.

Mr Đàm cũng tiết lộ, live show này anh sẽ hé lộ bí mật của những người tình, nó sẽ mang đến cảm giác vừa được mơn trớn, vừa được thách thức. “Ở một trạng thái lơ lửng, bí mật được lột vỏ dần như lớp hành tây sống, nó khiến ai đó cay xè mắt… Hay bí mật đó mang vóc dáng của vị thành niên bệnh hoạn, chúng khao khát vẻ đẹp của sự đau đớn, vẻ đẹp mang tên "thú đau thương” – Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

 

Đó là những bí mật anh muốn hé mở trong chương trình lần này, những bí mật mà đôi khi đứng trước nó anh cũng giật mình, muốn chối bỏ, dù nó từng một phần của anh.

Những bí mật ấy sẽ được dàn dựng công phu dưới bàn tay của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, cùng sự tham gia có mặt của hai ca sĩ mà Đàm Vĩnh Hưng coi là những người em thân thiết - Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà. Cùng đó là các ca sĩ, học trò vừa trải qua mùa The Voice 2015 Vicky Nhung và Phượng Vũ cũng sẽ góp mặt.

 Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia đêm nhạc của người anh thân thiết.

Cũng trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng sẽ giới thiệu 2 album đặc sắc mang tên “Khắc” và “Thánh Ca” mới nhất sẽ phát hành trong thời gian tới.

Cạnh đó, dàn xe moto của CLB Harley Davidson Việt Nam cũng sẽ làm khán giả thót tim và hưng phấn khi họ trình diễn cùng Mr Đàm trên sân khấu ca nhạc, tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô vào lúc 20h ngày 17.11 tới.

Clip Đàm Vĩnh Hưng "phiêu" trong đêm nhạc tại Hà Nội: