Chia sẻ về việc nhận được giấy phép, Á hậu Huyền My nói: “Nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Huyền My cảm thấy rất vui mừng và an tâm hơn để dồn toàn bộ tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Việt Nam”.

Trước đó, cuối tháng 3.2017, Huyền My đã bất ngờ công bố thông tin cô sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hoàn bình Thế giới 2017. Tuy nhiên, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn đã lên tiếng cho biết, Huyền My chưa được cơ quan quản lý văn hóa cấp phép để tham dự cuộc thi này.

Huyền My tự tin đọ dáng cùng đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Ariska Putri Pertiwi. Ảnh: Chí Linh

Sau đó, đơn vị cử Huyền My tham dự cuộc thi đã hoàn tất các thủ tục xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn. Ngay sát giờ họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 diễn ra chiều 17.4, Huyền My đã nhận được giấy phép đồng ý cho phép tham dự cuộc thi này của cơ quan chức năng.

Hiện Huyền My đang tích cực tập luyện thể lực, tiếng Anh cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi vào tháng 10 tới.

Huyền My đăng quang danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 khi đang là sinh viên của Học viện thời trang London. Trong suốt ba năm qua, Huyền My là một người đẹp nổi bật trong giới showbiz không chỉ nhờ nhan sắc mà còn ở tài năng đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Hiện cô làm MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ, tham gia diễn xuất trong bộ phim “Bridge over cloud” (tạm dịch: Cây cầu trên mây) do Myanmar sản xuất.