“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” là series truyền hình thực tế được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ Hàn Quốc. Chương trình sẽ có sự tham gia của 4 cặp bố con (phiên bản gốc là 5) đều là những nhân vật nổi tiếng nhưng có ít thời gian dành cho gia đình và con cái.

Diễn viên Trần Lực và con trai Trần Tú, nhạc sĩ Minh Khang và con gái Gia An, MC Phan Anh và con gái Bảo Anh, ca sĩ Hoàng Bách và con trai Hoàng Minh là những cặp bố con đầu tiên sẽ tham gia chương trình.

 4 cặp bố con sẽ lần lượt trải qua các thử thách của chương trình khi không có các bà mẹ bên cạnh.

Những nhân vật này sẽ có những chuyến du lịch thú vị, đi đến những vùng đất khác nhau của Việt Nam mà không có sự xuất hiện của những bà vợ. Trong tập 1, 4 cặp bố - con sẽ được ban tổ chức đưa tới một ngôi làng yên bình, hẻo lánh ở TPHCM và họ phải cùng nhau vượt qua những thử thách đầu tiên của chương trình.

 Những thử thách đầu tiên sẽ đến trong tập 1. 

Rời xa cuộc sống ồn ào, với đủ các tiện nghi ở thành phố, tất cả sẽ làm quen với cuộc sống không tivi, không mạng Internet, không điện thoại... Các ông bố sẽ bị tịch thu điện thoại và ví tiền. Bố con Hoàng Bách đã vợ mộng, vì cứ nghĩ sẽ được đưa đi an dưỡng ở một địa điểm du lịch nào đó. Còn các ông bố khác sẽ tìm cách an ủi con cô công chúa và hoàng tử nhỏ bé thích nghi với cuộc sống mới.

 Con gái Minh Khang - Thúy Hạnh bật khóc khi biết phải ngủ ở chuồng bò.

Trong chuyến đi đầu tiên này, nhạc sĩ Minh Khang sẽ phải đau đầu tìm cách động viên cô công chua nhỏ của mình. Vì bé Suti - con gái của nhạc sĩ Minh Khang và cựu người mẫu Thúy Hạnh khi biết tin phải ngủ ở chuồng bò đã khóc hết nước mắt. Ở nhà bé luôn được cưng chiều và chưa bao giờ phải nếm trải những cảnh tượng như vậy.

3 ông bố còn lại cũng sẽ phải tìm cách chăm sóc con khi vắng người phụ nữ. Đạo diễn Trần Lực phải thuyết phục và “chữa” tính cách ương bướng, cả thèm chóng chán của bé Bờm.

Tập 11 show truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 12h thứ 7 (1.11).

Xem Trailer "BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ":