Nghệ sĩ Công Lý có hai người con, một con gái với người vợ đầu, và một con trai với vợ thứ 2 là MC Thảo Vân. Hiện tại, cả hai con anh đều ở cùng mẹ. Về cơ duyên làm bố nuôi của bé Đông Nhi, nghệ sĩ Công Lý tâm sự: “Trước tôi chơi thân với bố mẹ của cháu Đông Nhi, thấy cháu có tài năng và đam mê nghệ thuật tôi rất quý nên nhận cháu làm con nuôi”. Bảo anh nhận xét về giọng hát của con, anh cười: “Để mọi người nhận xét chứ chả lẽ bây giờ con hát bố lại khen hay”.

 Công Lý chụp  hình cùng nghệ sĩ – giám khảo Nhí tài năng 2016  Đức Hùng

Nói về sân chơi Nhí tài năng, Công Lý cho rằng: “Tôi thấy hiện giờ các cháu thật may mắn vì có những sân chơi bổ ích như thế này, chứ chúng tôi ngày trước muốn thử thách cũng làm gì có. Tôi ủng hộ các cháu tham gia chương trình để có cơ hội được cọ xát, va chạm xem khả năng của mình đến đâu”.

Được biết, Đông Nhi đã học thanh nhạc từ khi chưa đến 5 tuổi. Đến với cuộc thi Nhí tài năng 2016, bé Kim Đông Nhi thể hiện khá ấn tượng ca khúc “Con cò”. Các vị giám khảo đã có lời khen ngợi phần biểu diễn của bé Nhi, chỉ có nghệ sĩ Đức Hùng góp ý rằng, bé nên “tiết chế” một số những động tác vung tay, nhún nhảy thì phần trình diễn sẽ hoàn hảo hơn.

Dù chỉ xuất hiện ít phút tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City nhưng rất nhiều em nhỏ đã nhanh chóng nhận ra Công Lý và xin chụp ảnh cùng anh. Sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Công Lý khiến khu vực casting Nhí tài năng càng thêm sôi động và náo nhiệt.

 Rất nhiều em nhỏ xin chụp hình cùng nghệ sĩ Công Lý

Vòng casting Nhí tài năng 2016 khu vực phía Bắc sẽ tiếp tục diễn ra trong hai ngày 18 và 19/6 với ba vị giám khảo là NSƯT Đức Hùng, ca sĩ Ngọc Khuê và kiện tướng dance sport Đặng Thu Hương và vòng casting khu vực phúa Nam từ 23 - 26/6  tại Nhạc viện TP.HCM.