Cuối năm 2013, bản hit “Anh không đòi quà” chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng và là ca khúc được cover nhiều nhất và cũng gây xôn xao nhiều nhất trong cộng đồng mạng bởi những cảnh tượng “lột đồ” khiến người xem “gai mắt”.

Từng gây sốt với nhiều bản cover ca khúc tiếng Việt, lần này, chàng Tây đang sống tại TP. Đà Nẵng lại khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi tung cover cho bản hit “Anh không đòi quà”.

 

Tuy nhiên, điều đáng nói là Ryan đã “rút kinh nghiệm” từ những clip cover bản hit này trước đó. Trong clip dài hơn 3 phút của Ryan, nhân vật nữ chính không hề “lột đồ” và chỉ diện bộ váy hồng giản dị, nhưng người xem vẫn bị “hút hồn” bởi vẻ ngoài xinh đẹp, đầy lôi cuốn của cô gái.

Hình ảnh cắt từ clip.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua giọng hát của chàng Tây gốc Mỹ này. Anh chàng không hề tỏ ra kém cỏi mà hơn thế còn rất trôi chảy khi đọc rap bằng tiếng Việt.

Ryan Duy Hùng tên thật là Ryan Ford, sinh năm 1987 và đang sống tại Đà Nẵng. Anh được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến với những bản cover: Nắng ấm xa dần, Chiếc khăn gió ấm, Chúc bé ngủ ngon…