Chàng trai tí hon Trần Xuân Tiến, nickname Kady Trần - cái tên quen thuộc của nhóm hài DamTV và top 10 Vietnam’s Next top Model 2012 Lê Thanh Thảo đã làm “rúng động” cộng đồng mạng khi quyết định công khai tình yêu tưởng chừng như không thể giữa hai người.

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của cặp đôi đũa lệch.

Sự chênh lệch đến gần nửa mét của Xuân Tiến và Thanh Thảo khiến ai cũng ngỡ ngàng đến khó tin và nghi ngại về sự bền vững của tình yêu này. Nhưng những bức hình vui vẻ, hạnh phúc trong clip “Nơi em trở về” đã chứng tỏ, chỉ cần tình yêu, cặp đôi “đũa lệch” này có thể cân bằng mọi thứ và vượt qua những sóng gió của cuộc sống để được ở bên nhau.

Lời bài hát do một người bạn viết tặng riêng cho cặp đôi này với mong muốn gửi gắm thông điệp đơn giản nhưng giá trị về tình yêu trong cuộc sống của con người: “Hãy để cảm xúc đôi ta gần sát lại. Yêu thương có phải là cho ai đâu, mà chính là cho mình".

Xuân Tiến và Thu Thảo đều sinh năm 1993 và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cả hai cũng đang theo học tại các trường Đại học.

Clip cảm động về chuyện tình cổ tích của Xuân Tiến và Thanh Thảo.