Với sự góp mặt của diễn viên Lee Min Hoo, người đã từng làm nên cơn sốt cho loạt phim “Vườn sao băng” qua vai diễn Goo Jun Pyo, bộ phim “Những người thừa kế” lần này lại tiếp tục tạo nên “bom tấn” khi các fan hoàn toàn bị “ngã gục” vì anh chàng Kim Tan, con trai riêng của Chủ tịch tập đoàn xây dựng danh tiếng, đẹp trai, hào hoa và ga lăng với phái đẹp.

Tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam dành cho nhân vật Kim Tan có lẽ các nhà làm phim Hàn Quốc cũng không thể tưởng tượng nổi. Người hâm mộ, đặc biệt là nữ giới đã bày tỏ tình cảm, sự mến mộ với Kim Tan không chỉ bằng những lời có cánh trên mạng xã hội Facebook mà còn qua những clip đăng tải trên Youtube để thể hiện sự mến mộ khó gì diễn tả hết.

Thậm chí, trong 1 clip, 1 nữ sinh rất dễ thương đã thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt với lời lẽ khá táo bạo khi muốn thần tượng làm “người yêu” mình: “Cảm ơn anh đã đến với thế giới này để em có thể ngắm anh ở trên Facebook, Newsfeed và trên màn hình máy tính. Anh làm em biết chờ đợi vào các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Em thích anh lắm. Làm người yêu em nhé. Kim Tan à, Kim Tan…”

Facebook cá nhân của “Kim Tan” cũng thu hút tới 10 triệu lượt like chỉ trong thời gian rất ngắn từ khi bộ phim ra mắt. Các khán giả trẻ chờ mong từng ngày từng giờ thậm chí đến mất ăn mất ngủ chỉ để được “gặp Kim Tan” qua mấy chục phút ngắn ngủi của bộ phim.

Facebook cá nhân của diễn viên Lee Min Hoo đã đạt mốc 10 triệu lượt like.
Tuy nhiên, trong khi các fan nữ ngày đêm nhớ nhung Kim Tan thì cuộc sống của các chàng trai cũng bị đảo lộn, thậm chí nhiều người tỏ ra ghét nhân vật không có thật này vì làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của họ.
Đủ các kiểu ảnh chế và những câu phát ngôn hài hước ra đời chỉ để thỏa sự “Gato” của các chàng, như “Mất gấu cũng do Kim Tan” hay “Nếu bạn gái của bạn không biết Kim Tan là ai thì hãy cầu hôn cô ấy.”
Một số chàng trai còn bày tỏ sự bức xúc vì bạn gái quan tâm đến Kim Tan hơn cả người yêu: “Hâm mộ bình thường thì nói làm gì. Hâm mộ thì ít mà mê chỉ vì nó đẹp trai, mê đến phát điên phát rồ. Ở cạnh bạn trai mà cứ suốt ngày rên Kim Tan anh đẹp trai quá, thằng nào chả bực, lại còn so sánh với bạn trai mình.”

Thậm chí, trên Facebook còn lập một trang có tên “Hội Anti Kim Tan” để kêu gọi các chàng trai cùng “tẩy chay” chàng công tử chỉ tồn tại trên phim này. Việc lập ra trang anti này khiến những người ủng hộ anh chàng giận dữ và không ít lời chỉ trích dành cho “Hội Anti Kim Tan”. Nhưng dù có bị những lời lẽ xấu đến thế nào, các chàng trai hội anti vẫn cương quyết để trang của họ hoạt động “vì tương lai con trai Việt Nam.”