Tối 31.10, tập 5 Gương mặt thân quen phiên bản nhí đã diễn ra trong không khí vui nhộn của ngày lễ Halloween. 6 cặp đôi thí sinh đã có những màn hóa thân ấn tượng, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. 

Cha con Minh Thuận mang đến tiết mục theo đúng tinh thần Hallowen, với những màn múa phụ họa hài hước pha chút kinh dị, ma quái khi vào vai Micheal Jakson thể hiện ca khúc “Thriller”.

Cha con Minh Thuận mang đến không khí  Hallowen cho chương trình.
Trong tập này, Chí Thiện gây ấn tượng mạnh với màn giả gái, cải trang thành nữ danh ca Bạch Yến. Anh cùng bé Bảo An thể hiện thành công ca khúc "Đi với tôi đến chốn trời xa”.

Dù bài hát có tiết tấu nhanh, khó thể hiện, nhưng cả hai đã thể hiện thành công và diễn xuất dí dỏm mang đến không khí tươi vui, rộn rã cho cả khán phòng. Đặc biệt, cô bé có số lượt xem clip nhiều nhất trên Youtube ở Việt Nam – Bảo An còn gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo về mặt diễn xuất. 

 Chí Thiện - Bảo An xuất sắc vào vai nữ danh ca Bạch Yến.
Xuất hiện rất già nua trên sân khấu với khuôn mặt nhiều nếp nhăn và tà áo dài màu đen lấp lánh kim tuyến để biểu diễn, Bảo An đã không gặp trở ngại gì khi phải hóa thân thành một nhân vật hơn mình nhiều tuổi. Em diễn tự nhiên và nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. 

“Riêng cô bé này sinh ra là để diễn, cô ấy diễn vai nào là nhập vai đó” – Mỹ Linh khẳng định. “Con quá giỏi, chú không còn lời nào để khen con.” – Hoài Linh không tiếc lời khen dành cho Bảo An.

 Hai chú cháu đã dành 50 triệu đồng để hỗ trợ người mẫu Duy Nhân vượt qua bệnh tật.
Với màn hóa thân xuất săc này, Chí Thiện và Bảo An đã lên ngôi Quán quân tuần 5 với điểm số 41 và giành được giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Cả hai đã quyết định dành tặng 50% số tiền thưởng cho người mẫu Duy Nhân, để anh có thêm kinh điều trị bệnh ung thư máu. “Mình thật sự mong muốn sẽ đóng góp một phần rất nhỏ này cũng như gửi lời hỏi thăm, động viên Duy Nhân hãy luôn mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh. Tinh thần lạc quan của anh làm mình rất yêu quý và trân trọng”.

XEM CLIP BẢO AN - CHÍ THIỆN VÀO VAI NỮ DANH CA BẠCH YẾN