Siêu mẫu Xuân Lan đã nhận lời làm khách mời trong tập 5 Bí mật đêm chủ nhật và mang đến những màn đối đáp, tung hứng ấn tượng với các danh hài. Từ trước đến nay vẫn được nhớ đến với mái tóc ngắn cá tính, phong cách lạnh lùng, nụ cười quyến rũ, nhưng í tai ngờ Xuân Lan lại rất có khiếu hài hước.  

Đến với Bí mật đêm chủ nhật lần này, Xuân Lan đã chứng minh cho khán giả thấy khả năng diễn xuất, ứng biến linh hoạt của mình bằng cách phối hợp rất ăn ý với bộ tứ Việt Hương, Trần Thành, Trường Giang và Chí Tài.

Clip Chí Tài ca hát tán tỉnh Xuân Lan:

Xuân Lan đã bất ngờ trước màn chào đón khách mời ấn tượng của Chí Tài dành cho mình. Quá vui sướng vì được diện kiến người đẹp, danh hài Chí Tài đã trổ tài bấm phím guitar điêu luyện và dùng nhiều lời có cánh dựa theo nhạc nền "60 năm cuộc đời" để ca tụng siêu mẫu Xuân Lan: “Cô Lan tóc mái ngang, dáng cô không đụng hàng nên anh mơ màng, ngây ngất yêu cô Xuân Lan” khiến siêu mẫu vô cùng hạnh phúc.

 Đỉnh điểm của màn chào đón khách mời này là nam danh hài công khai bày tỏ tình cảm của mình và cầu hôn Xuân Lan ngay trên sân khấu: “Lan ơi! Lấy anh nha! Sống đến khi mình già. Anh sẽ mua nhà, mua “xế” cho em nha”.  Không bị dụ dỗ bởi vật chất xa hoa, đáp lại lời tán tỉnh của Chí Tài, Xuân Lan tỏ ra ái ngại khi đã “trót yêu” trai trẻ Trấn Thành bởi vì “ảnh đẹp hơn, trẻ hơn, con thích ảnh hơn”. Tiết mục đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.