Thomas Anders sẽ sang cùng gần 20 người là các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua. Đặc biệt, đi cùng Thomas có một chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội. 

Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, thì Ban tổ chức sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để họ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf. Đây là điều không đơn giản, bởi những thiết bị âm thanh phía ban nhạc yêu cầu phần lớn đều phải nhập từ nước ngoài về.

 

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc "hit" gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như "You’re My Heart You're My Soul", "Cheri Cheri Lady", "Brother Louis", "You Can Win If You Want"…

Thông tin Modern Talking đến Việt Nam biểu diễn như một cơn bão âm nhạc ập vào người hâm mộ Việt Nam, khi họ còn chưa hết rạo rực bởi đêm nhạc Boney M & Chris Norman vừa diễn ra mới đây. Modern Talking là cái tên đã "đốt cháy" không biết bao nhiêu trái tim các quý cô thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.

 

Sau rất nhiều năm, sức nóng của họ vẫn không hề giảm sút. Cái tên Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders - ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. Những giai điệu đi cùng năm tháng, nay đã trở thành huyền thoại trong trái tim những người yêu nhạc. 

Chính Ban tổ chức đêm nhạc cũng cảm thấy vô cùng shock khi vừa mới đưa ra thông tin về buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội, lập tức gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ. Ông Nguyễn Thùy Dương- Giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ: “Chúng tôi đã thực hiện nhiều đêm nhạc với các sao quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một đêm nhạc mà chỗ ngồi được đặt theo từng nhóm lớn thay vì mua theo từng cặp riêng lẻ. Người hâm mộ rủ nhau đi thành từng hội, có hội tới hàng trăm người yêu cầu sắp xếp chỗ cạnh nhau, với mong muốn được cùng nhau hết mình cho một đêm nhạc đầy cảm xúc và ký ức một thời. Có nhiều người đặt vé cho cả cả gia đình tới 20 đôi vé VIP…”.

 

Đến giờ này, chỉ sau chưa đầy 5 ngày mở bán, đã hết sạch các hàng vé giá… rẻ từ 800.000 - 2 triệu đồng, bởi “lực lượng” khán giả trẻ ào ạt mua trong những ngày đầu mở bán quá nhanh. Đây cũng là yếu tố bất ngờ đối với Ban tổ chức, họ đã không nghĩ được rằng, giới trẻ ngày nay cũng yêu Modern Talking đến thế.

Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26.11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội.