Những ngày cuối năm, danh ca Chế Linh liên tục tổ chức các show diễn trong tour lưu diễn vòng quanh đất nước suốt 1 năm nay của ông. Sau đêm diễn thành công tại Quảng Ngãi vừa qua, Chế Linh tiết lộ sẽ nắm tay "người tình âm nhạc" Phi Nhung tới liveshow của ông vào tối thứ 6 ngày 18.12) tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Nam danh ca chia sẻ coi Phi Nhung như người tình âm nhạc" của mình. Không chỉ ăn ý trên sân khấu, mỗi khi diễn cùng nhau đều vô cùng tình tứ, ngọt ngào, mà ngoài đời, Phi Nhung cũng là một đồng nghiệp gần gũi, thân thiết với ông. Chính  vì vậy, trong tour lưu diễn vào những ngày cuối năm đặc biệt này, Chế Linh đặc biệt muốn cùng Phi Nhung hát những bản tình ca ngọt ngào đón một mùa Noel ấm áp. 

Chế Linh thừa nhận rất yêu mến và coi Phi Nhung như "Người tình âm nhạc". 

Cả hai sẽ cùng nhau tái hiện lại hình ảnh đôi "tình nhân âm nhạc" đẹp đôi trong những ca khúc nổi tiếng: Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở, Mai lỡ hai mình xa nhau... Những ca khúc song ca nổi tiếng này đã giúp hai giọng ca quyện hòa và trở thành một trong những cặp song ca ăn ý nhất nhiều năm nay. 

Trong đêm diễn của mình, Chế Linh cũng hội ngộ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng những giọng ca, đồng thời cũng là những người bạn lâu năm của mình như  Quang Lê, Randy...

 ​Cũng trong dịp này, trước đêm diễn tại Vũng Tàu, nam danh ca sẽ đem live show tới Thái Nguyên vào thứ bảy - tối 12.12 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên. Trong đêm diễn tại Thái Nguyên, Chế Linh sẽ sánh vai cùng giọng ca ngọt ngào Hương Lan. 

Nam danh ca cũng tiết lộ, đêm diễn hôm 18.12 tại Vũng Tàu cũng là chương trình cuối cùng trong năm 2015 của Chế Linh tại Việt Nam.

Clip Chế Linh song ca cùng Phi Nhung: