Đã khá lâu Minh Tuyết chưa trở về Việt Nam hát, lần này Chế Linh đã “rủ” cô về Đồng Nai trong liveshow của ông. Minh Tuyết là nữ ca sĩ “chuyên trị” dòng nhạc trẻ trung, sôi động… không thuộc “style” nhạc của Chế Linh, tuy nhiên, Chế Linh muốn sự tươi trẻ và nét duyên dáng của Minh Tuyết sẽ “thổi” một sức sống tươi mới, khác biệt cho liveshow của mình. Trong các nghệ sĩ hải ngoại trẻ, Minh Tuyết là ca sĩ mà Chế Linh quý mến và trân trọng. Với lần chung sân khấu này, Minh Tuyết sẽ đem đến cho khán giả những ca khúc đã gắn với tên tuổi của cô, góp phần làm sôi động sân khấu của liveshow Chế Linh. 

 Nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết. 

Trên sân khấu liveshow lần này, Chế Linh sẽ đem đến màn tái hợp ngọt ngào, da diết cùng “nhạn trắng Gò Công” Phương Dung, qua những ca khúc  đã làm từng làm nên tên tuổi cặp đôi song ca giữa hai nghệ sĩ như "Mùa mưa đi qua", "Đôi ngả đôi ta"…  Cặp “uyên ương” trong làng nhạc trữ tình Chế Linh - Phi Nhung sẽ “đọ” sức nóng với cặp đôi bền bỉ qua năm tháng Chế Linh - Phương Dung. Chế Linh chia sẻ, trong sự nghiệp của ông, ông rất may mắn đã có những bài song ca nổi tiếng với các nữ nghệ sĩ, mỗi người một màu sắc riêng, một ấn tượng riêng sẽ đem đến cho liveshow những tái hiện về các ca khúc song ca ghi dấu trong lòng người hâm mộ của ông. Nếu Phi Nhung luôn mang lại cho phần trình diễn cũng như phong cách biểu diễn của ông sự tha thiết, đằm thắm và đầy lưu luyến, có phần trẻ trung thì với “người đồng lứa” Phương Dung, những ca khúc da diết, ngập tràn những tâm sự, suy tư từ đáy hồn…

 Danh ca Phương Dung. 

Bên cạnh Jimmii Nguyễn, đêm nhạc có sự góp mặt của giọng hát mà Chế Linh từng nói rằng sẽ “thu nạp” thành đệ tử vì có thể giả giọng của Chế Linh: Mai Quốc Việt. Với khả năng “nhái giọng”, Mai Quốc Việt sẽ đem đến những thú vị độc đáo cho liveshow khi đứng chung sân khấu với Chế Linh. Chế Linh sẽ cùng học trò của mình có một phần song ca đặc biệt để tặng khán giả. Đây là phần trình diễn sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ.

 Chế Linh và nam ca sĩ Mai Quốc Việt. 

 MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn được nam danh ca tín nhiệm để kể câu chuyện đời, chuyện nghề của mình trên sân khấu. Trong đêm liveshow, Chế Linh và các nghệ sĩ sẽ đem đến những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của họ. 

 Chế Linh và MC Kỳ Duyên. 

Với dàn nghệ sĩ thân thiết, khá “hùng hậu”, liveshow Chế Linh “khai xuân” tại Đồng Nai đem nhiều hy vọng của Chế Linh với những tour diễn liên tục xuyên Việt trong 2016 tại các tỉnh thành mà ông chưa từng đặt chân đến. Năm nay, Chế Linh vẫn ấp ủ giác mơ đi hát ở những nơi mà ông chưa có dịp thực hiện chương trình riêng.     

Xem Chế Linh hát tại liveshow "Mười năm tình cũ":